Trang chủTin tứcMáy ảnhLộ diện phác thảo drone mới của DJI Mavic 3 với hai...

Tin liên quan

Lộ diện phác thảo drone mới của DJI Mavic 3 với hai camera Hasselblad

Mới đây một YouTuber người Brazil đã chia sẻ video về các phác thảo đầu tiên của drone mới DJI Mavic 3 đáng chú ý là hai camera từ Hasselblad.

Một YouTuber tại Brazill mới đây đã chia sẻ video về chiếc drone DJI Mavic 3 mới. Theo như các hình ảnh phác thảo trong video chúng ta có thể thấy được một chút và hiểu được sắp tới chiếc drone này sẽ có gì. Đáng chú ý là trong ảnh còn cho thấy thiết bị có đến 2 camera, chưa rõ là sẽ làm được gì.

Bên cạnh ảnh phác thảo, một số thông số khác của drone cũng được tiết lộ. Theo đó drone sẽ có hệ thống chống va chạm mới, tuy nhiên cảm biến hai bên đã bị loại bỏ. Nhưng cảm biến trước và sau sẽ được đặt ở hai góc của drone và sẽ là cảm biến góc rộng, có thể bao quát cả hai bên drone.

Về hai camera của drone, chiếc camera ở trên sẽ có thể zoom 7x đáng chú ý, còn camera ở dưới thì lại có thể quay video 5.7K với ống kính tiêu cự 24mm F2.8. Còn có một ngàm gắn cho phép thay đổi tiêu cự ống kính camera thành 16mm góc rộng. Drone sẽ có bộ nhớ trong 1TB hoặc có thể có tuỳ chọn 2TB, với thời lượng pin 5000 mAh hoặc 6000 mAh sẽ cho thời gian bay dự kiến lên đến 40 phút.

Ngoài ra thì có thể DJ Mavic 3 sẽ dùng tay cầm điều khiển drone mới thông minh hơn và sẽ dùng chung tần số sóng như DJI Air 2S. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá cũng như ngày ra mắt của chiếc drone từ DJI này.

Video từ YouTuber Dronemodelismo:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây