Trang chủ Công nghệ Mobile Lộ diện những hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S21

Lộ diện những hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S21

Mới đây, những hình ảnh thực tế đầu tiên của Samsung Galaxy S21 đầu tiên đã lộ diện, cho thấy cụm camera của cả ba phiên bản.

Đăng tải lần này là tài khoản Mr.Techie từ Twitter, theo đó người này đã có trên tay những hình ảnh thực tế về ba chiếc Galaxy S21 đầu tiên. Những hình ảnh được đăng tải cho thấy được sự khác biệt về kích thước của ba phiên bản Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra. Ngoài cụm camera có khác biệt, ba thiết bị cũng sẽ có màu mới và đặc biệt là phần mặt lưng nhám.

Mr.Techie có đề cập rằng Galaxy S21 Ultra khá dày, có màu tối so với hai thiết bị còn lại nên sẽ khó phân biệt hơn. Nhưng vì đây là chiếc smartphone cao cấp nhất trong bộ ba nên việc dày hơn cũng không có gì lạ.

Cả ba chiếc Galaxy S21 này dự kiến sẽ được ra mắt vào tối nay, theo các tin đồn trước đó thì phiên bản Ultra cao cấp nhất sẽ có màn hình 6.8-inch có độ phân giải WQHD+ (3200 x 1440), hỗ trợ tần số 120Hz. Bên trong sẽ là viên pin 5,000mAh, chống nước IP68 và có các tuỳ chọn bộ nhớ 128GB, 256GB, hoặc 512GB. Camera của máy được cho là sẽ có 4 ống kính với ống kính chính 108MP, ống kính góc siêu rộng 12MP, hai ống kính tele 10MP và có cả chống rung quang học. Ngoài hệ thống camera đáng kỳ vọng cùng vi xử lý mạnh mẽ thì Samsung cũng có thể sẽ giới thiệu bút S-Pen đầu tiên cho dòng S thông qua một chiếc ốp lưng bán kèm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceThe Verge

Tin gần đây