Trang chủTin tứcMobileLộ diện điểm số Geekbench và ảnh chính thức của OPPO Reno11...

Tin liên quan

Lộ diện điểm số Geekbench và ảnh chính thức của OPPO Reno11 F

Mới đây hình ảnh và điểm Geekbench của OPPO Reno11 F đã xuất hiện, đây sẽ là thành viên thứ ba trong Reno11 series.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng Reno11 F đã có hẳn một trang web riêng tại website của OPPO ở Indonesia. Trang web này cung cấp một số hình ảnh chính thức của thiết bị và tiết lộ một số tính năng như “sạc siêu nhanh”, pin lớn “duy trì hiệu suất tuyệt vời trong tối đa 4 năm sử dụng”, “độ rõ nét hình ảnh chi tiết ở mọi góc độ”, “trải nghiệm kết nối mượt mà và ổn định, ngay cả ở những nơi khó tiếp sóng”, và “chống bụi và nước”.

Ngoài ra điểm số Geekbench 6 của thiết bị cũng đã xuất hiện với 897 ở đơn nhân và 2,329 ở đa nhân. Cơ sở dữ liệu cho thấy máy sẽ trang bị chip Dimensity 7050 của MediaTek, kết hợp với GPU Mali-G68 MC4 và RAM 8GB, chạy Android 14 ngay khi bán ra.

Lộ diện điểm số Geekbench và ảnh chính thức của OPPO Reno11 F

Ngoài ra một số thông tin khác được đồn đoán về tân binh mới bao gồm camera chính 64MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera macro 2MP và phía trước là camera selfie 32MP. Máy sẽ kèm bộ nhớ 256GB và pin 5,000 mAh hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC 67W, cùng với màn hình AMOLED FHD+ 6.7-inch 120Hz và tích hợp cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Hiện vẫn chưa có thời gian ra mắt cụ thể của máy.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác