Các bức ảnh chụp thực tế về Samsung Galaxy Watch 3 do NCC thực hiện đã bị rò rỉ, cho thấy kích thước và thiết kế của chiếc smartwatch này.

Các bức ảnh được chụp bởi NCC như là một phần của việc thông qua các chứng chỉ tại đây. Thông qua các bức ảnh, chiếc Galaxy Watch 3 trong hình là phiên bản màu bạc với dây đeo màu đen giống với tin đồn trước đó, ngoài ra tin đồn còn cho biết thiết bị sẽ còn có màu đen và màu đồng nữa.

Galaxy Watch 3 sẽ có bản sử dụng vật liệu thép không gỉ và bản sử dụng vật liệu titanium. Kích thước mặt đồng hồ sẽ có hai tuỳ chọn 41mm và 45mm với kích thước màn hình lần lượt 1.2-inch và 1.4-inch. Ngoài ra phiên bản 41mm sẽ có viên pin 247 mAh trong khi bản 45mm sẽ có pin 340mAh. Dựa vào ảnh chụp từ NCC, có thể thấy sạc của thiết bị sẽ có công suất 5W.

Cũng trong ảnh này tiết lộ rằng viền xoay bezel của đồng hồ đã được trang bị trở lại. Galaxy Watch 3 theo tin đồn trước đó được cho là sẽ có hai tuỳ chọn LTE và Wi-Fi, còn có cảm biến điện tâm đồ ECG cùng với một số tính năng khác như theo dõi huyết áp. Chiếc đồng hồ thông minh mới này được dự kiến sẽ ra mắt với Galaxy Note20 vào 5/8 sắp tới và theo dự đoán giá bán của nó sẽ từ 400 đến 600 USD.