Trang chủTin tứcNghe NhìnLộ diện ảnh thiết kế và các tuỳ chọn màu của Samsung...

Tin liên quan

Lộ diện ảnh thiết kế và các tuỳ chọn màu của Samsung Galaxy Buds2

Tai nghe Galaxy Buds2 của Samsung mới đây đã lộ một số bức ảnh cho thấy được thiết kế và một số tuỳ chọn màu sắc của chiếc tai nghe không dây mới này.

Tai nghe Galaxy Buds2 sẽ có kiểu dáng khá giống với Buds Pro theo như các hình ảnh này tiết lộ. Ngoài ra theo các hình ảnh thì tai nghe sẽ có ít nhất là 4 màu sắc gồm đen, tím, xanh lá và trắng. Đặc biệt là bên trong hộp sạc của tai nghe sẽ có màu sắc trùng với màu chính tai nghe, bên ngoài thì chỉ có màu trắng.

Theo hình ảnh thì trên hộp sạc Galaxy Buds2 cũng có 2 đèn LED báo hiệu, một đèn ở bên trong và một đèn khác ở bên ngoài.

Tai nghe Galaxy Buds2 này sẽ được tinh chỉnh bởi AKG và đi kèm với nút tai cao su có chống ồn thụ động. Mỗi tai nghe sẽ có 2 microphone ở bên ngoài trong khi bên trong là chân kết nối và cảm biến phát hiện đang đeo tai nghe.

Hiện tại đây mới chỉ là những thông tin đầu tiên về tai nghe Galaxy Buds2 này, Samsung chưa tiết lộ gì nhiều về nó nhưng có thể tai nghe này sẽ được ra mắt vào tháng 8, cùng lúc với đồng hồ Galaxy Watch mới và điện thoại Z Fold 3.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena
      

Tin gần đây