Trang chủTin tứcMobileLộ diện ảnh render và video quảng bá của OPPO Find X6...

Lộ diện ảnh render và video quảng bá của OPPO Find X6 Series

OPPO dự kiến sẽ ra mắt Find X6 series mới vào ngày mai tại Trung Quốc và mới đây leaker Evan Blass đã chia sẻ ảnh render và video quảng bá của thiết bị trước ngày ra mắt.

Dựa trên ảnh được chia sẻ từ Evan Blass, Find X6 và Find X6 Pro sẽ có ba tùy chọn màu mỗi phiên bản. Trong đó mẫu Find X6 sẽ có các màu Snowy Mountain Gold, Starry Sky Black và Feiquan Green với mặt lưng bóng, trong khi đó mẫu Pro thì có màu xanh lá, đen và một màu đặc biệt có tone vàng cam với chất liệu da.

Cả hai mẫu điện thoại đều sẽ có cụm camera tròn, kích thước to với ba ống kính gồm ống kính chính, ống kính góc siêu rộng và một ống kính tele. Cả hai hệ thống camera này đều sẽ có nhãn Hasselblad và chip MariSilicon. Về thông số camera, Find X6 Pro sẽ trang bị cảm biến chính Sony IMX989 1-inch, cùng với cảm biến IMX890 cho camera góc siêu rộng và camera tele. Còn Find X6 thì sẽ sử dụng cảm biến IMX890.

Lộ diện ảnh render và video quảng bá của OPPO Find X6 Series

Về cấu hình của máy, Find X6 Pro sẽ trang bị Snapdragon 8 Gen 2, trong khi đó phiên bản thường thì sẽ dùng Snapdragon 8+ Gen 1.

[videopack id=”262101″]https://congngheviet.com/wp-content/uploads/2023/03/Find-X6.mp4[/videopack]

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan