Trang chủTin tứcMobileLộ diện ảnh render của OPPO Reno8 trước thềm ra mắt ngày...

Tin liên quan

Lộ diện ảnh render của OPPO Reno8 trước thềm ra mắt ngày 23/5

Theo các thông tin thì OPPO đang chuẩn bị ra mắt Reno8 series ngày 23/5 sắp tới tại Trung Quốc, và mới đây ảnh render của máy cũng đã xuất hiện.

Dựa theo ảnh thì có thể thấy thiết kế phiên bản Reno8 thường có đôi chút giống thế hệ trước, chỉ có điều là cụm camera đã thay đổi. Theo các thông tin thì cụm camera này sẽ có thiết kế liên khối với phần thân, đặc biệt là hai ống kính lớn sẽ có viền kim loại bao quanh. Có tin đồn thế hệ Reno8 mới cũng sẽ được trang bị NPU MariSilicon X.

Ngoài camera thì thân máy vẫn sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế vuông vức như thế hệ trước và sẽ có các tuỳ chọn màu Đen, Xanh dương, Xanh lá và Vàng Gold.

Hiện tại thông số của phiên bản Reno8 Pro cũng đã rò rỉ, theo đó máy sẽ có màn hình 6.7-inch Full HD+ với tấm nền OLED, phiên bản thường được cho là sẽ có màn hình 6.62-inch Full HD+ E4 OLED. Cả hai sẽ có tần số 120Hz.

Ảnh render Reno8:

Ảnh render Reno8 Pro:

Ảnh render Reno8 Pro+:

Bên trong phiên bản thường dùng chip Dimensity 8100-Max trong khi đó phiên bản Pro sẽ dùng Snapdragon 8 Gen 1. Cả hai sẽ dùng bộ nhớ RAM LPDDR5 và bộ nhớ ROM UFS 3.1. Về thời lượng pin thì phiên bản Pro có thể sẽ có viên pin 4500mAh và đi kèm với sạc nhanh SuperVOOC 80W.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGizmochina

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh