Trang chủTin tứcMobileLộ diện ảnh render chất lượng cao của Galaxy Z Fold5 và...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Lộ diện ảnh render chất lượng cao của Galaxy Z Fold5 và Z Flip5

Ảnh render chất lượng cao của hai flagship Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 đã xuất hiện hé lộ những chi tiết đầu tiên trong thiết kế.

Galaxy Z Fold5

Loạt ảnh chất lượng cao lần này của Z Fold5 được chia sẻ bởi leaker tiếng tăm OnLeaks. Dựa vào ảnh có thể thấy được thiết bị vẫn mang trong mình nhiều điểm thiết kế của thế hệ Fold4 trước đó. Nhưng khác biệt một chút là đèn flash LED đặt trong cụm camera sau ở thế hệ trước giờ đã được đặt sang bên cạnh.

Thiết kế gần như không đổi nhưng thế hệ mới này sẽ thay đổi phần bản lề của máy. Z Fold5 được cho là sẽ sử dụng bản lề giọt nước giúp giảm khe hở của hai màn hình khi gập lại và cũng giúp ẩn bớt đi vết lằn trên màn h khi mở ra.

Nguồn tin cho biết Galaxy Z Fold5 sẽ có kích thước 154.9 x 129.9 x 6.3mm khi gập lại và khi mở ra là 154.9 x 67.1 x 13.5mm. Độ dày của thiết bị khi gập lại là 13.4mm, mỏng hơn so với con số 15.8mm trên thế hệ trước, thay đổi này có thể là nhờ vào bản lề giọt nước. Màn hình gập của máy sẽ có kích thước 7.6-inch, màn hình ngoài 6.2-inch.

Galaxy Z Flip5

Tiếp đến là chiếc smartphone gập vỏ sò Galaxy Z Flip5, các bức ảnh render lần này cho thấy màn hình bên ngoài của máy đã được nâng cấp về kích thước và hình dạng so với thế hệ Z Flip4 trước đó.

Theo loạt ảnh thì màn hình mới sẽ có kiểu dáng giống với biểu tượng thư mục trên máy tính, bao trọn hết mặt lưng và cắt phần khu vực camera. Trong ảnh cũng cho thấy cụm camera giờ đã đặt ngang thay vì dọc.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh