Trang chủTin tứcMobileLộ diện ảnh Oppo Find X5 Pro với mặt lưng bóng bẩy

Tin liên quan

Lộ diện ảnh Oppo Find X5 Pro với mặt lưng bóng bẩy

Mới đây một số bức ảnh của OPPO Find X5 Pro đã lộ diện, các bức ảnh cho thấy thiết bị khá khớp với các tin đồn gần đây và đặc biệt là mặt lưng của máy khá bóng bẩy.

Các bức ảnh lộ diện lần này cho thấy OPPO Find X5 Pro khớp với một số chi tiết được rò rỉ hồi ảnh render được lộ diện. Ảnh lần này được mô tả là phiên bản Ceramic White trắng và rất bóng bẩy. Ngoài ra còn có bức ảnh khác cho thấy màu xanh đen cũng bóng bẩy không kém, hiện chưa rõ đây có phải là thiết kế cuối cùng của máy hay chưa và mặt lưng này có chất liệu như thế nào.

Các bức ảnh lần này cũng không xác thực được cấu hình nào của máy, theo các tin đồn trước đó thì Find X5 Pro sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1, NPU MariSilicon X, có RAM 12GB (+ 3GB là ram tăng thêm nhờ công nghệ của OPPO), 256GB bộ nhớ và sẽ chạy ColorOS 12.1.

Cũng theo các tin đồn thì Find X5 series sẽ được ra mắt chính thức vào cuối tháng 2, bên cạnh mẫu Pro thì còn có mẫu Find X5 thường và một mẫu Lite nữa. Ngoài phiên bản Pro sử dụng chip mới từ Snapdragon, các tin đồn cho rằng bản thường sẽ dùng Dimensity 9000. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh