Chỉ còn vài tuần nữa là đến ngày ra mắt HTC U12+, tuy nhiên mới đây một người hay đăng tải các thông tin rò rỉ không mấy xa lạ – Evan Blass đã tiết lộ hình ảnh render và cấu hình của chiếc smartphone HTC U12+.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy HTC U12+ sẽ có ba biến thể màu khác nhau. Những màu sắc này không được đặt tên tại thời điểm này, nhưng thật tuyệt khi thấy HTC dường như đang mang lại thiết kế mờ mà hãng đã ra mắt vào năm ngoái trên phiên bản U11.

Hơn nữa, những hình ảnh này cho chúng ta cái nhìn tốt hơn về phần viền xung quanh màn hình của điện thoại. Mặc dù nhìn có vẻ không mỏng như chúng ta đã thấy trên các thiết bị khác gần đây, nhưng HTC đã thu nhỏ nhiều thứ từ các smartphone trước đây của mình và có tính thẩm mỹ rất cao với việc không có góc cong trên màn hình của HTC U12+. Hình ảnh cũng hiển thị hệ thống camera kép ở mặt trước và cả mặt sau.

Cùng với những hình ảnh bị rò rỉ, Evan Blass cũng đã cung cấp một bộ thông số kỹ thuật cho HTC U12 +. Trong những gì có thể thấy, dường như đó là một tờ báo bị cấm vận, chúng ta có thể thấy mọi thứ về thông số của HTC U12+. Bao gồm Snapdragon 845, RAM 6 GB và bộ nhớ 64 / 128GB cùng với đó là các công nghệ âm thanh BoomSound. HTC U12 + sẽ được ra mắt với Android 8.0 Oreo với bản nâng cấp lên Android P. Xét về ngữ nghĩa thì có lẽ chiếc flagship này có thể tham gia vào thử nghiệm Android P Beta của Google, nhưng cũng có thể là HTC chỉ đơn giản là hứa hẹn nâng cấp Android P trong tương lai.

Bảng thông số kỹ thuật cũng tiết lộ tính năng “Edge Sense 2” mà có lẽ sẽ thêm các tùy chọn như “Smart Rotate” và các cử chỉ tùy chỉnh. Bảng này cũng xác nhận thông số kỹ thuật của camera, với camera chính 12MP có công nghệ UltraPixel 4 của HTC, cũng như ống kính tele 16MP cho chế độ portrait và thu phóng. Điều thú vị là, bảng thông số cũng đề cập đến AR Stickers, nhưng không rõ liệu đó có phải là giống như trên Pixel 2 hay không.

Đáng chú ý nhất chính là viên pin 3500mAh, kết hợp với màn hình LCD QHD 6-inch và Snapdragon 845, HTC U12+ có thể sẽ cho thời lượng pin rất tốt. 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.