Trang chủ Công nghệ Apple Lộ ảnh tai nghe AirPods 3 với nút tai in-ear và hộp...

Lộ ảnh tai nghe AirPods 3 với nút tai in-ear và hộp sạc nhỏ hơn

Theo các tin đồn trước đó, AirPods 3 dự kiến sẽ có nâng cấp với kiểu dáng nhét tai giống AirPods Pro và mới đây hình ảnh rò rỉ mới dường như là của nó đã xác nhận điều này.

Các hình ảnh mới lần này được cho là của tai nghe AirPods 3, chiếc AirPods mới sẽ nâng cấp từ AirPods 2 với thay đổi thiết kế giống phiên bản Pro và có nút nhét tai thay thế được. Ngoài ra hình ảnh cũng cho thấy hộp sạc được làm nhỏ hơn.

Ban đầu, theo Bloomberg thì Apple dự định sẽ ra mắt một chiếc AirPods giá rẻ mới với thân tai ngắn hơn và nút tai có thể thay thế được. Cùng với Bloomberg thì cũng có Ming-Chi Kuo báo cáo tương tự với thiết kế khá giống AirPods Pro. Nếu các tin đồn và hình ảnh là đúng, thế hệ tai nghe thứ ba này sẽ có thiết kế dạng nhét tai với nút cao su. Các hình ảnh ở trên cho thấy tai nghe thực sự rất giống với phiên bản Pro, nhưng có một chút chi tiết khác dễ dàng nhận thấy, nhất là ở hộp sạc.

Về tính năng, theo các trang tin thì thế hệ thứ ba này được cho là sẽ tích hợp hệ thống lỗ thông hơi chuyên dụng của Apple để cân bằng áp suất, nhằm giảm thiểu sự khó chịu khi bạn đeo tai nghe trong một thời gian dài. Báo cáo cũng cho thấy rằng tai nghe cũng sẽ được hỗ trợ Spatial Audio nhưng sẽ thiếu đi chống ồn chủ động và chế độ Transparency.

Cuối cùng là về giá bán thì tai nghe AirPods 3 dự kiến sẽ có giá khoảng 150 USD và ra mắt tháng 3 năm nay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Source9to5Mac

Tin gần đây