Trang chủTin tứcLian Li ra mắt case máy tính PC-011 Air, chiếc case giải...

Lian Li ra mắt case máy tính PC-011 Air, chiếc case giải phóng tối đa luồng khí thổi tản nhiệt

Được biết đến là một hãng sản xuất và cung cấp linh kiện dành cho máy tính đặc biệt là vỏ case máy tính, lần này Lian Li ra mắt PC-011 Air được thiết kế để giải phóng tối đa luồng khí thổi cho khả năng tản nhiệt tốt hơn. Còn có một phiên bản có đèn LED RGB dành cho người dùng đam mê.

Khả năng làm mát tuyệt đối

Giống như “Air” là không khí thì PC-011 Air được thiết kế để tối đa luồng khí thổi cho hệ thống tản nhiệt nước nhằm hướng đến những người dùng yêu thích và tìm kiếm hiệu năng tối đa. Chiếc case này có thể gắn được đồng thời 3 bộ tản nhiệt 360mm và lỗ thông hơi phía trước có thể chứa thêm một bộ tản nhiệt 240/280 /360mm mà không cản trở.

Lian Li ra mắt case máy tính PC-011 Air, chiếc case giải phóng tối đa luồng khí thổi tản nhiệtTổng thể thì chiếc case PC-011 Air này có thể chưa lên đến tối đa 12 chiếc quạt 120mm và 2 quạt thoát khí bổ sung 80mm, bộ lọc quạt được sử dụng nam châm hút nên vệ sinh dễ dàng hơn.

Hỗ trợ tùy biến tốt

PC-011 Air còn hỗ trợ tùy biến tốt hơn nhờ thiết kế được nâng cấp thông mình hơn, layout được làm đơn giản nhưng tối ưu và thông minh hơn đem đến khả năng tùy biến tốt dành cho những người xây dựng dàn máy PC. Chiếc case này còn được hỗ trợ mở rộng để chứa tối đa 2 nguồn (PSU), tối đa sáu ổ SSD 2,5″ và tối đa lên đến 3 ổ cứng 3.5″.

Lian Li ra mắt case máy tính PC-011 Air, chiếc case giải phóng tối đa luồng khí thổi tản nhiệtBên cạnh đó thì case PC-011 Air còn hỗ trợ rất nhiều các cổng kết nối, một cổng USB 3.1 Type-C hỗ trợ các thiết bị mới và các cổng SuperSpeed USB3.0 truyền thống ở mặt trước giúp cho bạn không cần phải loay hoay mò mẫm mặt sau để kết nối. 

Lian Li ra mắt case máy tính PC-011 Air, chiếc case giải phóng tối đa luồng khí thổi tản nhiệtPC-011 Air và PC-011 Air RGB

PC-011 Air sẽ gồm bản thường và bản có đèn RGB. Bản thường sẽ có cấu hình cơ bản của case kèm với 2 quạt 120mm PWM luồng khí cao, bản RGB là phiên bản cao cấp sẽ kèm 2 quạt 120mm luồng khí cao và 3 quạt Lian Li BORA Lite RGB.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan