Trang chủTin tứcAppleLG tăng gấp đôi sản xuất OLED vì Apple dự kiến sẽ...
spot_img

Tin liên quan

LG tăng gấp đôi sản xuất OLED vì Apple dự kiến sẽ chuyển sang công nghệ màn hình này

Theo các báo cáo gần đây cho biết LG Display sẽ tăng gấp đôi sản xuất màn hình OLED vì Apple dự kiến sẽ chuyển thêm nhiều thiết bị sử dụng công nghệ màn hình này.

LG Display được cho là sẽ tăng sản lượng màn hình OLED cho Apple vì công ty sắp tới sẽ thêm công nghệ màn hình này cho nhiều thiết bị. Theo như báo cáo từ ITHome, LG Display đang đầu tư vào thiết bị bổ sung để tăng gấp đôi sản lượng sản xuất tấm nền màn hình OLED của mình từ 30,000 mỗi tháng lên con số 60,000. Phía công ty đã từ chối bình luận về điều này, nhưng theo trích dẫn một nguồn tin cho biết sản lượng tăng thêm này là dành cho các thiết bị của Apple.

Apple sử dụng màn hình OLED lần đầu cho iPhone X vào năm 2017, các mẫu iPhone thấp hơn là XR và SE 2 chỉ sử dụng LCD để giảm giá thành. Tính tới hiện tại, công ty đã dùng màn hình OLED và LCD kết hợp với nhau. Gần đây Apple đã ra mắt iPad Pro 12.9-inch với công nghệ Mini-LED và sắp tới, MacBook Pro 14-inch và 16-inch dự kiến cũng sẽ được trang bị màn hình mới này.

Dù Apple đang bắt đầu nâng cấp thiết bị với công nghệ Mini-LED, nhưng công ty cũng dự kiến là sẽ trang bị màn hình OLED lên một số mẫu iPad khác nhỏ hơn. Theo báo cáo thì iPad Air sẽ là thiết bị tiếp theo có được màn hình chất lượng cao này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây