Trang chủTin tứcLG Q8 - Phiên bản rút gọn của LG V20, không có...

LG Q8 – Phiên bản rút gọn của LG V20, không có màn hình kép

Nếu bạn vẫn còn “Khao khát” sở hữu V20, song lại muốn nó trông nhỏ gọn hơn thì có lẽ chiếc Q8 sắp được LG cho ra mắt sẽ làm bạn hài lòng.

Đây là một chiếc điện thoại được tung ra trong phân khúc tầm trung, dĩ nhiên không vì thế mà Q8 tỏ vẻ kém cỏi so với đàn anh V10 hay V20. Với một số người, đôi khi trông nó còn cuốn hút hơn bởi Q8 có kích thước màn hình 5.2 inch và có các tính năng đáng chú ý như người tiền nhiệm, bao gồm ESS Quad DAC, máy ảnh kép và màn hình không viền cao cấp.

LG Q8 - Phiên bản rút gọn của V20

Rất có thể thiết bị sẽ có khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP67. Về cấu hình, Q8 cũng giống như V20 vậy: chip Snapdragon 820 kết hợp với RAM 4GB và pin 3,000mAh – V20 thì có mức pin là 3.200mAh, nhỉnh hơn một chút. Bạn cũng có thể kỳ vọng rằng thân máy nhỏ hơn, mặc dù màn hình vẫn giữ nguyên độ phân giải 2.560 x 1.440.

Thật không may, LG vẫn chưa chia sẻ về mức giá chi trả để sở hữu “em nó”, mặc dù thiết bị sẽ đến châu Âu vào tuần này và châu Á vào tháng tới. Có lẽ sẽ không được phân phối tại Nhật Bản, nơi mà chiếc LG V34 được bán hồi tháng 10 năm ngoái.

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan