Trang chủTin tứcMobileLG V10 bị đột tử y hệt như LG G4, cách khắc...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

LG V10 bị đột tử y hệt như LG G4, cách khắc phục tạm thời

Một lần nữa flagship của LG lại dính lỗi “đột tử”. Và lần này là đến lượt LG V10

Xem thêm:

Có lẽ chưa một năm nào mà người dùng LG chưa phàn nàn về flagship của họ. Khá nhiều lỗi về phần cứng khiến cho máy bị lỗi qua các đời sản phẩm. Đỉnh điểm có lẽ là đợt LG G4 bị dính lỗi bootloop hay treo logo khi khởi động hàng loạt, khiến cho rất nhiều người không còn tin tưởng vào sản phẩm của LG nữa. Đến gần đây thì chiếc siêu phẩm được yêu thích nhất của họ hiện tại LG V10 cũng xuất hiện nhiều trường hợp dính lỗi tương tự.

Tình trang Bootloop trên LG V10

Bootloop là hiện tượng mà theo người dùng phản ảnh máy sẽ khởi động lại liên tục với logo LG luôn bật, máy rung liên tục.

 LG V10 bị đột tử y hệt như LG G4, cách khắc phục tạm thời
Tình trạng bootlooop trên LG V10 giống hệt như trên G4

Thông tin về tình trạng bootloop trên LG V10 thực ra đã xuất hiện từ lâu, nhưng đến gần đây thì đã xuất hiện nhiều trường hợp hơn nên chủ đề này trở nên rất hot. Nếu với LG G4 thì LG đã xác nhận do máy nóng qúa dẫn đến hở các mối hàn thì với LG V10 vẫn chưa có động thái nào từ nhà sản xuất Hàn Quốc hay của nhà mạng.

Cách khắc phục tạm thời

Trước đây với LG G4 người dùng đã tìm ra được một số cách khắc phục như thay pin, cho vào lò nướng, tắt bớt đi 2 nhân của chip xử lý, với một số người dùng may mắn thì chỉ cần khởi động lại là được nhưng trường hợp này rất ít.

Còn trên LG V10 thì các cách thay pin hay khởi động lại đều không được, có một thành viên của diễn đàn AC đã sáng chế ra cách để khắc phục tình trạng này. Anh ta thấy chiếc LG V10 của mình rất nóng ở khu vực phím âm lượng, thế là anh cho máy vào tủ lạnh để làm mát, sau đó anh cắm cáp USB vào để chép lại dữ liệu trong máy, kì diệu là quá trình sao lưu diễn ra thành công.

 LG V10 bị đột tử y hệt như LG G4, cách khắc phục tạm thời

Qua vấn đề này cũng cho chúng ta thấy được vấn đề chính là đến từ phần cứng chứ không phải phần mềm, nhiều khả năng các mối nối của trên LG V10 cũng bị hở ra khi quá nóng như trên LG G4. Hi vọng nhà sản xuất này sẽ có động thái hỗ trợ khắc phục giúp người dùng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh