Trang chủTin tứcMáy tínhLG giới thiệu màn hình HDR độ phân giải 5K siêu rộng

Tin liên quan

LG giới thiệu màn hình HDR độ phân giải 5K siêu rộng

LG ra mắt 3 chiếc màn hình mới, trong đó bao gồm một chiếc màn hình có khả năng hiển thị hình ảnh với chất lượng 5K siêu rộng.

LG là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong việc sản xuất màn hình HDR cao cấp cho người dùng, và bây giờ họ đã sẵn sàng để mở rộng đôi cánh của mình thêm một chút nữa. Hãng này ra mắt 3 chiếc màn hình mới, tất cả đều có tính năng DisplayHDR 600, theo đó chiếc màn hình này có thể tăng độ sáng lên đến 600 nit nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh HDR. 

LG giới thiệu màn hình HDR độ phân giải 5K siêu rộng
LG 34WK95U

Trong đó nổi bật là chiếc màn hình 34WK95U, với kích thước 34 inch có khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng 5K siêu rộng (độ phân giải 5,120 x 2,160p) thiết kế dành cho các dân chuyên về thiết kế video hoặc những người muốn xem được nhiều cửa sổ làm việc mà không cần phải kết nối thêm các màn hình phụ. Chỉ với một dây cáp tích hợp cổng Thunderbolt 3, chiếc màn hình này có thể được cung cấp điện cũng như truyền dữ liệu hình ảnh chất lượng 5K 60hz trong duy nhất một dây cáp. 

LG giới thiệu màn hình HDR độ phân giải 5K siêu rộng
LG 32UK950

LG trong lần ra mắt này còn giới thiệu màn hình 32 inch 32UK950, hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K, hỗ trợ HDR, được tích hợp công nghệ Nano IPS (các hạt nano được phủ bên trên màn hình LED) hứa hẹn sẽ cho màu sắc chính xác và rõ nét hơn, với khả năng  bao phủ đến 98% không gian màu DCI-P3. Dock của chiếc màn hình này là thiết bị đầu tiên hỗ trợ chuyển hình ảnh 4K, vì vậy bạn có thể gắn thêm một chiếc màn hình thứ hai trong khi mọi dữ liệu cũng như nguồn điện bạn đang dùng vẫn được giữ nguyên. 

Và cuối cùng là chiếc màn hình 34 inch 34GK950G, với khả năng hiển thị chất lượng hình ảnh Quad HD, nhưng được tích hợp công nghệ Nano IPS và NVIDIA G-Sync giúp cho các game thủ có thêm sự lựa chọn cho màn hình chơi game của mình. 

LG vẫn chưa công bố mức giá và thời điểm các thiết bị của mình được tung ra thị trường, nhưng theo dự đoán những chiếc màn hình này sẽ có mức giá khá cao. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Nguồnengadget

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây