Trang chủTin tứcMáy ảnhLeica ra mắt phiên bản màu đen giới hạn M10-R Black Paint

Tin liên quan

Leica ra mắt phiên bản màu đen giới hạn M10-R Black Paint

Leica vừa mới đây đã giới thiệu máy ảnh M10-R phiên bản màu sơn đen Black Paint giới hạn với giá lên đến 9259 USD.

Leica M10-R Black Paint không hề khác biệt về thông số, máy ảnh sẽ có cảm biến màu 40MP đem đến chất lượng ảnh giảm nhiễu đáng kể. Theo Leica, phiên bản này không khác gì M10-R nhưng màu đen này là độc nhất vô nhị. Leica đã sơn phủ một lớp đen bóng chưa từng có trên bất kỳ máy ảnh dòng M10 nào, ngoài ra phần ốp cũng được làm bằng màu chrome và đen nhám.

Phiên bản mới này đem đến một thiết kế cổ điển và đen bóng như những chiếc máy ảnh thế hệ trước, nhưng máy ảnh vẫn sẽ có logo màu đỏ của Leica. Theo nhà sản xuất, phiên bản M10-R Black Paint như là một sự tôn kính đối với máy ảnh phim Leica MP, và nút bấm chụp ảnh cũng được làm từ chrome bạc bóng bẩy, các nút xoay tốc độ màn trập và ISO trên đỉnh máy ảnh đã nhận được gia công với hoạ tiết cổ điển.

Theo nhà sản xuất, phiên bản sơn đen này sẽ bền hơn và ít bong tróc hơn so với M10 thường. “Chrome đen mờ hơn được liên kết điện hóa với đồng thau mạ niken bên dưới, nhưng sơn đen được phủ lên trên các tấm trên và dưới bằng đồng thau trần. Vì vậy, khi chrome đen hơi bị bạc ở những khu vực sử dụng nhiều, lớp sơn hoàn thiện sẽ bị mài mòn theo thời gian, để lộ lớp đồng bên dưới và thể hiện một lớp gỉ rất lạ nhưng vẫn rất độc đáo”.

Máy ảnh M10-R phiên bản Black Paint sẽ có giá 9295 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnPetapixel
      

Tin gần đây