Mới đây, “bò tót” Lamborghini đã tung ra một ảnh teaser về chiếc siêu xe sắp ra mắt có cụm đèn trước giống như một đôi mắt robot hiện đại, giống với concept xe tương lai Terzo Millennio trước đó mà hãng đã giới thiệu.

Kể từ khi Lamborghini giới thiệu concept xe tương lai Terzo Millennio hợp tác với MIT. Với kiểu dáng cực ngầu và hiện đại, pha một chút “ngoài hành tinh” thì rất nhiều người mong chờ ý tưởng này được xuất hiện thật sự. Kể từ năm 2017 tới nay, Lamborghini vẫn im hơi lặng tiếng về concept này nhưng bất ngờ thay mới đây thì trang Instagram của hãng xe đã đăng tải một bức ảnh là bóng của một chiếc xe với đôi mắt chữ Y phát sáng như chiếc Terzo Millennio.

Trước đó, concept Terzo Millennio đã được giới thiệu cùng các tính năng “tương lai” như vỏ sợi carbon tự phục hồi, động cơ điện trong bánh xe và bộ lưu trữ năng lượng siêu tụ điện. Tuy nhiên cũng không có gì chắc chắn là Lamborghini sẽ ra mắt Terzo Millennio cả vì trước đó Aventador và Huracan cũng được lên kế hoạch để có được hệ thống truyền động hybrid. Bên cạnh đó lần này cũng có thể sẽ là concept Asterion của Lamborghini.

Dù là chiếc xe nào đi chăng nữa thì nhiều thông tin sẽ được tiết lộ hơn Triển lãm ô tô Frankfurt 2019 bắt đầu từ ngày 12/9.