Trang chủTin tứcKingston FURY mở rộng thiết kế giao diện cho dòng DDR5 với...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Kingston FURY mở rộng thiết kế giao diện cho dòng DDR5 với bộ tản nhiệt màu trắng

Kingston FURY công bố bổ sung phiên bản có bộ tản nhiệt màu trắng cho dòng bộ nhớ trứ danh – Kingston FURY DDR5, hứa hẹn mang đến nhiều tùy chọn hơn cho những người tìm kiếm một hệ thống vượt trội cả trong và ngoài game.

Kingston FURY Beast DDR5 đã để lại dấu ấn mạnh mẽ khi cung cấp các giải pháp tốc độ vượt trội với độ trễ thấp giúp nâng trải nghiệm hiệu suất của bạn lên một tầm cao mới. Giờ đây, thiết kế bộ tản nhiệt mới màu trắng sẽ góp phần gia tăng khả năng làm mát tối đa và kích thích thị giác với kiểu dáng táo bạo. Người dùng có thể nâng cấp đơn giản và dễ dàng với tính năng Plug N Play ở tốc độ 4800MT/giây1 hoặc hỗ trợ tùy chọn của chứng nhận Intel XMP 3.0 hay AMD EXPO. Ngoài ra, Kingston FURY Beast DDR5 RGB còn giúp người dùng cá nhân hóa hơn nhờ công cụ Kingston FURY CTRL RGB, cho phép chọn hoặc tùy chỉnh một trong 18 hiệu ứng ánh sáng RGB được tích hợp sẵn một cách sống động và ấn tượng. Tất cả đều được duy trì vận hành mượt mà và thống nhất với công nghệ đồng bộ hồng ngoại Infrared Sync Technology đã được cấp bằng sáng chế của Kingston. Dòng Kingston FURY Beast DDR5 đạt tốc độ lên tới 6000MT/giây, hiện có sẵn các mô-đun đơn 8GB, 16GB và 32GB và bộ kít kênh đôi lên đến 64GB, bộ kít kênh bốn sẽ ra mắt vào tháng tới.

Đối với các nhà xây dựng hệ thống và những người đam mê lắp ráp PC muốn tối đa hóa hiệu suất của nền tảng DDR5 thế hệ tiếp theo và nâng cấp giao diện của các bản dựng PC mới nhất, Kingston FURY Renegade DDR5 sẽ cải tiến hệ thống của bạn với độ trễ cực thấp và tốc độ vượt trội lên đến 7200MT/giây. Dù bạn cần sáng tạo nội dung, xử lý đa tác vụ hay tìm cách bứt phá mọi giới hạn của một tựa game đỉnh cao, bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR5 RGB đều là lựa chọn lý tưởng với khả năng ép xung cực cao. Hơn thế, với tính năng FURY CTRL, người dùng có thể thỏa sức lựa chọn trong số 18 hiệu ứng ánh sáng theo phong cách riêng để làm nổi bật bộ tản nhiệt bằng nhôm, bóng bẩy của Kingston FURY Renegade DDR5 RGB hiện có hai màu trắng và bạc. Mẫu sản phẩm này hiện có sẵn các dung lượng mô-đun đơn là 16GB và 32GB và bộ kít kênh đôi với dung lượng lên tới 64GB.

Dòng bộ nhớ Kingston FURY DDR5 được kiểm định 100% về tốc độ cũng như được đảm bảo với độ tin cậy huyền thoại của Kingston và hỗ trợ bảo hành có giới hạn. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh