Kingston Technology – Thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm bộ nhớ lưu trữ và các giải pháp công nghệ đã được xướng danh bốn giải thưởng từ tạp chí Cyber Defense Magazine.

Cyber Defense Global 2019 là nơi mà tạp chí Cyber Defense Magazine sẽ xướng những cái tên được chứng nhận là các nhà đổi mới và phát triển các công nghệ bảo mật thông tin và bảo vệ mạng. Kingston năm nay được xướng tên trong là đứng đầu trong bốn danh mục cho hai giải pháp lưu trữ hàng đầu trong ngành công nghiệp của Kingston.

Hai giải pháp đó chính là:

  • IronKey D300S, đây là một USB Flash Drive FIPS 140-2, mức độ mã hoá 3 sẽ bảo vệ dữ liệu với công nghệ mã hoá dựa trên phần cứng 256-bit AES trên chế độ XTS. Chiếc USB này được vinh danh với hai giải thưởng là: Cutting Edge Bring Your Own Drive (BYOD), Security Hardware và Best Product Encrypted Storage
  • KC2000 SSD, đây là ổ đĩa SSD với công nghệ mã hoá phần cứng 256-bit AES và hỗ trợ TCG Opal 2.0. Ổ đĩa này đã được vinh danh hai giải thưởng là: Most Innovative Security Hardware và Hot Company Data Loss Prevention (DLP)

“Chúng tôi vui mừng và vinh dự được tạp chí Cyber Defense Magazine xướng tên hai sản phẩm là D300S và KC2000 như là trụ cột thiết yếu của chiến lược ngăn ngừa mất dữ liệu toàn diện” – Kingston cho biết. “Chúng tôi tin rằng sự thành công lần này sẽ là những chìa khoá mở ra một kế hoạch bảo mật dữ liệu thành công và một hướng đi để giảm những mất mát cho việc dữ liệu bị xâm nhập, đảm bảo những dữ liệu đó được mã hoã và bảo vệ ở cả trong và ngoài tường lửa. Cả hai D300S và KC2000 là những công cụ mạnh mẽ trong việc thu hẹp các khoảng trống trong bảo mật và giúp bảo mật rộng khắp các tổ chức, cũng như tuân thủ các quy định như GDPR, HIPAA và nhiều quy định khác”, Kingston cho biết thêm.

“Tạp chí Cyber Defense Magazine đã đánh giá gần 3.000 công ty trên toàn cầu và chúng tôi tự hào công nhận Kingston Technology với tư cách là nhà đổi mới và nhà lãnh đạo các ý tưởng trong ngành công nghiệp” – Tổng biên tập của tạp chí, ông Pierluigi Paganini cho biết. “Với tội phạm mạng đang tấn công vào 10 tỷ các hồ sơ bị đánh cắp và có khả năng hư hại hàng nghìn tỷ đô la, Kingston Technology tiếp tục đẩy ranh giới này lên để có thể đi trước một bước viễn cảnh mà các mối nguy hiểm trên mạng nổi dậy”.