Trang chủTin tứcMáy tínhKhai thác tiềm năng ép xung cực hạn với Kingston FURY Renegade...

Tin liên quan

Khai thác tiềm năng ép xung cực hạn với Kingston FURY Renegade DDR5

Kingston FURY chính thức ra mắt bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR5Kingston FURY Renegade DDR5 RGB. Dòng sản phẩm Kingston FURY Renegade được thiết kế để mang lại hiệu suất tối ưu cho hệ thống của bạn.

Dòng sản phẩm Kingston FURY Renegade DDR5 nâng cao hiệu suất của nền tảng DDR5 thế hệ tiếp theo với bộ nhớ cực nhanh lên đến 6400MT/giây và độ trễ CL32. Người dùng có thể trải nghiệm hiệu suất ép xung đỉnh cao khi bộ nhớ được trang bị các linh kiện cao cấp được các kỹ sư căn chỉnh bằng tay, đã trải qua quá trình thử nghiệm khắt khe để đảm bảo tương thích với các bo mạch chủ hàng đầu trong ngành, đồng thời được đảm bảo qua khâu kiểm thử 100% tại nhà máy và đạt chứng nhận Intel XMP 3.0.

Kingston FURY Renegade DDR5 mang thiết kế mới mẻ, đẹp mắt với thanh tản nhiệt nhôm màu đen và bạc cùng đèn LED sống động, tăng tính thẩm mỹ cho những dàn PC mới nhất. Người dùng có thể sử dụng Kingston FURY CTRL để lựa chọn giữa 16 hiệu ứng ánh sáng RGB mượt mà, dễ dàng tùy chỉnh nhằm đáp ứng phong cách chơi game riêng, với phần nhìn “đẹp không tì vết” đi kèm Công nghệ đồng bộ hồng ngoại Kingston FURY đã được cấp bằng sáng chế.   

Dù bạn cần sáng tạo nội dung, xử lý đa tác vụ hay tìm cách bứt phá mọi giới hạn của một tựa game đỉnh cao thì bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR5 và Kingston FURY Renegade DDR5 RGB đều là lựa chọn lý tưởng cho các game thủ, những tín đồ công nghệ, những nhà sáng tạo nội dung và các chuyên gia ép xung.

Kingston FURY Renegade DDR5Kingston FURY Renegade DDR5 RGB có các mô-đun đơn 16GB và bộ kit 2 32GB, với tốc độ lên đến 6400MT/giây và độ trễ thấp CL32. Sản phẩm được bảo hành giới hạn với độ tin cậy huyền thoại của Kingston.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác