Trang chủTin tứcGameKarik, Anh Tú và Hoàng Thùy Linh “kề vai sát cánh” trong...

Karik, Anh Tú và Hoàng Thùy Linh “kề vai sát cánh” trong TVC Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Rapper tài hoa Karik, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh sắc sảo và ca sĩ Anh Tú điển trai hóa thân thành những môn phái kinh điển trên hành trình khám phá thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ.

Bước ra khỏi ánh đèn sân khấu, 3 nghệ sĩ tài năng bước vào Thiên Long Bát Bộ 2 VNG thông qua TVC Quy Tụ Quần Hùng giới thiệu game hết sức hoành tráng. Những khung cảnh, chi tiết được lồng ghép khéo léo như “Bắc Kiều Phong Nam Mộ Dung”, ván cờ Trân Lung lần lượt xuất hiện trong TVC, gợi nhớ kỷ niệm một thời của phim chưởng, ẩn chứa nhiều thông điệp khác nhau trên con đường chinh phục võ học của các cao thủ võ lâm. 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=DeA0vSosXN8[/embedyt]

Karik, Anh Tú và Hoàng Thùy Linh “kề vai sát cánh” trong TVC Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Karik, Anh Tú và Hoàng Thùy Linh “kề vai sát cánh” trong TVC Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Karik, Anh Tú và Hoàng Thùy Linh “kề vai sát cánh” trong TVC Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Để trở thành những hào kiệt tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, họ đã không ngừng nắm bắt những cơ hội, bền chí luyện tập và đồng trí đồng tâm lập nên những chiến công hiển hách. Hành trình đến với sự hoàn mỹ luôn đi đôi với những thách thức. Cả ba cao thủ đã luôn biết xoay chuyển cục diện, phá vỡ những giới hạn của bản thân để chinh phục thế giới hoàn mỹ của chính mình. Hành trình này còn đòi hỏi sự đoàn kết đồng lòng, tìm kiếm cho mình những bằng hữu cùng chung chí hướng. Có như vậy, mỗi người chơi mới có thể giải đáp được câu hỏi “Anh hùng có thể là bất kì ai trong chúng ta. Họ có thể là những anh hùng hào kiệt hoặc chính là bạn?”.

Karik, Anh Tú và Hoàng Thùy Linh “kề vai sát cánh” trong TVC Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Karik, Anh Tú và Hoàng Thùy Linh “kề vai sát cánh” trong TVC Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Đây cũng chính là thông điệp mà TVC muốn truyền tải đến game thủ. Hãy nhanh tìm kiếm cho mình những người anh em, bang hội để gia nhập Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Cùng với đó, nhân dịp ra mắt Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, tựa game đã tung ra các sự kiện Lễ Chào Giang Hồ, Sinh Sản Đạt Mốc – Nhận Quà Sốc và Phó Bản Ngày x2 Rơi, Phó Bản Khiêu Chiến x2 Rơi với nhiều phần quà giá trị dành tặng game thủ.

Karik, Anh Tú và Hoàng Thùy Linh “kề vai sát cánh” trong TVC Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Xem thêm thông tin tại:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan