Trang chủ Công nghệ Giải trí Karik hé lộ sẽ sử dụng tính năng Video hiển thị kép...

Karik hé lộ sẽ sử dụng tính năng Video hiển thị kép và phơi sáng kép của OPPO Reno5 trong MV mới

Nam rapper Karik đã cháy hết mình trong buổi ra mắt OPPO Reno5 chiều qua 29/12/2021 và có những chia sẻ thú vị về sản phẩm.

Xuất hiện trong vai trò khách mời biểu diễn chào mừng sự kiện ra mắt OPPO Reno5, rapper Karik đã thể hiện 2 ca khúc đúng với tinh thần của OPPO, đó là dám nghĩ dám làm, tự tin vào bản thân và khẳng định cá tính riêng. Cũng như OPPO Reno5 với thiết kế vượt ra ngoài số đông và các tính năng mở ra xu hướng mới.

Chia sẻ tại sự kiện, nam Rapper này cũng cho biết rằng mình rất vinh vự khi được là một trong những người đầu tiên trải nghiệm OPPO Reno5, anh cực kỳ ấn tượng với màu bạc đa sắc của sản phẩm cũng như rất thích tính năng video hiển thị kép, phơi sáng kép trên OPPO Reno5. Karik cũng hé lộ rằng, MV sắp ra mắt của mình sẽ sử dụng 2 tính năng này của OPPO Reno5 để tăng thêm tính hấp dẫn về hình ảnh.

Có thể thấy, OPPO Reno5 hiện đang sở hữu nhiều tính năng về camera nhất trong phân khúc tầm trung, trong số đó, chụp ảnh và quay video chân dung, tách màu chủ thể, video hiển thị kép và video phơi sáng kép chắc chắn sẽ được rất nhiều người dùng, nhất là các bạn trẻ áp dụng để đăng tải những đoạn clip xịn xò, xu hướng trong thời gian tới.

Xem thêm:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây