Trang chủ Công nghệ Bộ ảnh du lịch Hà Nội bằng xe bus 2 tầng chụp...

Bộ ảnh du lịch Hà Nội bằng xe bus 2 tầng chụp bởi OPPO Reno5

Tuần vừa rồi mình có dịp đi Hà Nội, dù đến đây nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên mình được đi xe bus 2 tầng tham quan Thủ Đô, nên đã dùng OPPO Reno5 chụp lại trong quá trình xe chạy. Bài viết này vừa chia sẻ với các bạn khả năng chụp ảnh của camera OPPO Reno5 trong điều kiện di chuyển có tốt không và một vài địa điểm sẽ đi qua khi du lịch bằng bus 2 tầng tại Hà Nội.

 

Là Chuyên gia chân dung, OPPO Reno5 cho phép người dùng sáng tạo video chân dung với phong cách độc đáo. Máy sở hữu 4 camera sau, cảm biến chính 64MP khẩu độ F1.7, cảm biến 8MP với ống kính góc siêu rộng F2.2, cảm biến 2MP với ống kính macro F2.4 và cảm biến 2MP Mono F2.4. Bên cạnh đó camera trước của Reno5 có độ phân giải 44MP, thiết kế dạng đục lỗ bên góc trái màn hình, rất gọn gàng.

Những địa điểm mà xe bus 2 tầng đi qua tại Hà Nội khá nhiều, đa phần là cưỡi ngựa xem hoa, chỉ lướt qua rồi thôi nên chủ yếu mình dùng OPPO Reno5 để chụp lúc xe di chuyển. Nhờ vào khả năng lấy nét nhanh, AI tối ưu độ nét và màu sắc nên dù chụp trong điều kiện xe chạy nhưng ảnh chụp từ OPPO Reno5 vẫn rất nét, màu sắc bắt mắt. Mời các bạn xem bộ ảnh dưới đây, khá nhiều chỗ mình không rõ tên nên chỉ để ảnh để các bạn tự nhận biết đó là chỗ nào nhé.

Chụp selfie bằng OPPO Reno5 trước khi lên đường
Chụp xoá phông bằng camera sau nữa cho đủ bộ, phải nói rằng Reno5 chụp xoá phông rất đã
Xe bus bắt đầu chạy, các tấm ở dưới mình ko biết hết địa danh nên không chú thích được, các bạn thưởng thức ảnh và tự đoán xem nha

Còn đây là một số tấm chụp bằng OPPO Reno5 trong lúc tham dự tiệc của một doanh nghiệp và dạo phố Hà Nội, có đủ các chế độ chụp như chụp tự động, thiếu sáng, góc siêu rộng, xoá phông,…

Có thể khẳng định, OPPO Reno5 là chiếc smartphone lý tưởng ở phân khúc tầm trung mà bạn cần mang theo bên mình trong các chuyến đi, vì không chỉ chụp hình đẹp, Reno5 còn có hiệu năng rất tốt, pin lâu, sạc siêu nhanh và nhiều thứ khác. OPPO Reno5 (8GB + 128GB) với 2 phiên bản màu sắc là Bạc Đa Sắc và Đen Huyền Bí có giá chính thức là 8,690,000 VND, sản phẩm lên kệ thị trường Việt từ 10/01/2021 tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên troàn quốc.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây