Theo những báo cáo mới đây từ Venture Beat, LG được cho là sẽ ra mắt chiếc flagship sắp tới của mình “mật danh” là Judy với những tin đồn về lối thiết kế mới cùng với những thay đổi rất đáng chú ý vào tháng 6 năm nay.

Theo như Evan Blass, một leaker (người hay tiết lộ các thông tin rò rỉ) đáng chú ý, người đã viết các báo cáo về Judy cho biết thiết bị này sẽ được LG trang bị con chip Snapdragon 845, 64GB bộ nhớ trong, 4GB RAM cùng nhiều thứ khác như chống nước, chống bụi, sạc không dây và cả loa stereo “boombox”.

Màn hình HDR (định dạng HDR10) của Judy sẽ lớn hơn chiếc LG G6 đang có mặt của hãng với 6.1-inch tỉ lệ 18:9 cùng công nghệ Full Vision. Theo như VB (Venture Beat), Judy sẽ có màn hình hiển thị tích hợp tấm màn MLCD+ cho phép độ sáng đạt đến 800-nit trong khi mức tiêu thụ ít hơn 35% so với tấm màn IPS.

"Judy" sẽ được LG ra mắt với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới vào tháng 6Camera cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của Judy. Những báo cáo cho biết Judy sẽ có camera kép với cảm biến 16-megapixel, cùng các thành phần quang học và ống kính với khẩu độ f/1.6. Hệ thống camera cũng sẽ được trang bị những khả năng của trí tuệ nhân tạo AI.

Sau cùng, theo như VB thì Judy sẽ được LG ra mắt vào tháng 6 và sẽ không được ra mắt toàn cầu cho đến cuối mùa hè năm nay.