Trang chủTin tứciPhone SE hàng demo được bán với giá 9 triệu tại Việt...

iPhone SE hàng demo được bán với giá 9 triệu tại Việt Nam

iPhone SE hàng demo đã xuất hiện ở Hà Nội với giá bán vô cùng hấp dẫn: 9 triệu đồng.

Dạo thời gian gần đây, chủ cửa hàng của một tiệm bán lẻ di động ở Hà Nội đã may mắn nhập được  lô iPhone SE hàng demo và đang bán với giá 9 triệu đồng. Được biết đây là những chiếc iPhone được Apple dùng làm hàng demo tại các hệ thống bán lẻ nhưng bằng cách thần kỳ nào đó, chúng đã “du nhập” vào Việt Nam và có giá tương đối tốt.

Những chiếc iPhone SE demo ở cửa hàng trên có đủ hết các màu nhưng chỉ có duy nhất một tùy chọn dung lượng bộ nhớ là 16GB và số lượng máy rất ít. Hầu như những chiếc máy này đều chưa được kích hoạt, nên có thể vi vu gọi đây là máy mới. Thế nhưng hộp đi kèm máy chỉ có sạc, cáp, thiếu tai nghe và que chọc SIM.

iPhone SE hàng demo đang được bán với giá 9 triệu tại Việt Nam
Một chiếc iPhone SE màu bạc bản demo với ngoại hình mới 100%. Ảnh: Schanel.

iPhone SE Demo 9 triệuiPhone SE Demo 9 triệuNhư đã nói ở trên, 9 triệu là mức giá khá tốt cho một chiếc iPhone SE 16GB, so với hàng xách tay thì bản demo này rẻ hơn 1 triệu đồng, và rẻ hơn 2,5 triệu đồng so với hàng chính hãng. Được biết, chủ cửa hàng không kỳ vọng quá nhiều vào doanh số của iPhone SE hàng demo, bởi so với iPhone 6/6S doanh số iPhone SE (hàng chính hãng + hàng xách tay quốc tế) hiện tại vẫn kém hơn rất nhiều.

Nếu bạn yêu thích sự nhỏ gọn, thời trang, cấu hình mạnh mẽ và giá tốt thì iPhone SE hàng demo là lựa chọn tuyệt vời. Trong trường hợp bạn không thích iPhone SE, bạn có thể ngó qua những sản phẩm của Samsung, Oppo… vì trong cùng phân khúc (chính hãng + xách tay), các đại gia đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc đang lấn lướt “Táo khuyết”.  Đồng thời cũng cần lưu ý iPhone SE chưa bao giờ là sản phẩm chủ lực của Apple.

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan