Trang chủTin tứciPhone 5G sẽ không được ra mắt trước năm 2020

Tin liên quan

iPhone 5G sẽ không được ra mắt trước năm 2020

Theo các báo cáo từ Bloomberg, Apple sẽ vẫn áp dụng chiến thuật “chậm mà chắc” khi không chạy đua công nghệ với các hãng sản xuất điện thoại khác. Trong đó bao gồm việc chiếc iPhone 5G sẽ dự kiến ra mắt vào năm 2020, thay vì ra mắt vào năm 2019 như các đối thủ cạnh tranh của mình.

Một báo cáo mới từ Bloomberg, iPhone tích hợp công nghệ 5G sẽ chỉ được Apple ra mắt vào năm 2020. Tuy dự kiến các đối thủ cạnh tranh của Apple sẽ tích hợp và ra mắt công nghệ 5G này trên thiết bị của mình vào năm 2019, nhưng đối với Apple thì năm 2020 sẽ là năm phù hợp để ra mắt smartphone tích hợp công nghệ này. 

iphone 5g
Apple sẽ không ra mắt iPhone 5G trước năm 2020.

Trích dẫn từ nhiều nguồn quen thuộc về kế hoạch của Apple, Blomberg cho rằng Intel sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho nhà cung cấp linh kiện hỗ trợ 5G cho Apple. Điều này là khá hợp lý khi mà mối quan hệ căng thẳng giữa Apple và Qualcomm vẫn chưa được giải quyết. Việc trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho Apple sẽ trở nên dễ dàng hơn cho Intel. Đây là công ty chuyên thiết kế và sản xuất chip hàng đầu, ngoài ra công ty này còn có mối quan hệ làm ăn tốt đẹp với Samsung và Huawei, 2 gã khổng lồ về sản xuất điện thoại cũng có sản phẩm Android cạnh tranh về công nghệ 5G với Apple. 

Trước khi đến với công nghệ 5G, Apple cũng đã có những bước đi chậm rãi so với các đối thủ đối với công nghệ 4G. Trong khi các đối thủ khác cố gắng tích hợp công nghệ 4G nhanh nhất có thể trên thiết bị của mình thì Apple vẫn “chậm mà chắc”. Thay vì phải chạy theo công nghệ mới, đồng nghĩa với việc phải suy xét đến mức độ ảnh hưởng đến kích thước và thời lượng pin, Apple đợi cho công nghệ này thực sự ổn định thì mới tích hợp chúng trên thiết bị của mình. 

NguồnThe Verge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác