Trang chủTin tứcAppleiPhone 15 Ultra sẽ có camera zoom như Galaxy S23 Ultra

Tin liên quan

iPhone 15 Ultra sẽ có camera zoom như Galaxy S23 Ultra

Theo thông tin rò rỉ mới đây, iPhone 15 Pro Max sẽ quay trở lại với cái tên iPhone 15 Ultra và thiết bị sẽ được trang bị camera zoom như Galaxy S23 Ultra.

Ban đầu đã có nhiều đồn đoán cho rằng mẫu cao cấp nhất sẽ được gọi là iPhone 15 Ultra chứ không phải iPhone 15 Pro Max. Sau đó các chuyên gia, các nhà phân tích không còn gọi như thế nữa nên người ta cũng cho rằng Apple sẽ không thay đổi tên của mẫu iPhone này. Nhưng mới đây, theo thông tin rò rỉ mới nhất thì cái tên Ultra sẽ quay trở lại và đặc biệt là thiết bị sẽ được trang bị camera zoom 10x giống như trên Galaxy S23 Ultra.

Andrew O’Hara từ AppleInsider cho biết nhiều nguồn tin của người này nói rằng Apple sẽ sử dụng cái tên iPhone 15 Ultra. Bằng cách sử dụng tên này, công ty sẽ tạo sự khác biệt rộng hơn giữa hai mẫu cao cấp (Pro và Pro Max).

Ngoài ra trước đó dự kiến ​​iPhone 15 Ultra sẽ có ống kính tele tiềm vọng có khả năng zoom 5x hoặc 6x, tuy nhiên O’Hara cho biết thiết bị sẽ được trang bị camera zoom đến 10x để cạnh tranh với các đối thủ.

iPhone 15 Ultra

Bên cạnh camera và tên thì hồi tháng 2 đã có thông tin nói rằng iPhone 15 Ultra sẽ có màn hình sáng hơn so với phiên bản Pro. Màn hình của mẫu Ultra sẽ lớn 6.7-inch và được trang bị viên pin lớn hơn so với mẫu Pro.

Còn có một số thông tin cho biết iPhone 15 Pro và 15 Ultra sẽ có khung máy chất liệu titan, một nút Action Button thay vì nút gạt âm thanh, và vi xử lý A17 Bionic. Máy cũng được dự đoán là sẽ nâng cấp dung lượng lưu trữ cơ bản lên 256GB và trang bị RAM 8GB.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPhonearena
Quảng cáospot_img

Tin khác