Trang chủTin tứcAppleiPhone 15 Ultra có thể sẽ thay thế mẫu Pro Max

Tin liên quan

iPhone 15 Ultra có thể sẽ thay thế mẫu Pro Max

Apple có thể sẽ đặt tên mới cho iPhone 15 vào năm sau, trong đó mẫu cao cấp nhất khả năng sẽ có tên là iPhone 15 Ultra.

Thông tin được Mark Gurman cho biết, người này tin rằng iPhone 15 sắp tới sẽ có các thay đổi lớn và trong số đó đáng chú ý nhất là cổng USB-C sẽ được thay thế cho Lightning. Ngoài ra người này cũng tin rằng Apple sẽ đổi tên cho mẫu Pro Max thành Ultra.

Apple đã ra mắt mẫu đồng hồ Apple Watch Ultra nên cái tên này không có gì đáng ngạc nhiên. Apple cũng đã dùng cái tên Ultra cho một số sản phẩm khác của họ như là con chip M1 Ultra. Gần đây Apple cũng đã thay đổi tên cho mẫu iPhone 14 với việc thêm vào một chữ Plus nữa. Nhiều người cho rằng cái tên Pro Max có thể quá dài nên Apple quyết định chọn Ultra vừa hay lại vừa ngắn hơn.

Dù ra mắt chưa được 1 tháng nhưng các tin đồn về iPhone 15 cũng đã xuất hiện. Nhà phân tích chuỗi cung ứng Ross Young dự đoán Dynamic Island sẽ có trên tất cả các mẫu iPhone 15 mới thay vì chỉ hai mẫu Pro và Pro Max như iPhone 14. Thêm vào đó các iPhone năm sau cũng sẽ sử dụng cổng USB-C và loại bỏ cổng Lightning.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh