Trang chủ Công nghệ Apple iPhone 11 like new giá tăng cao ở thời điểm hiện tại

iPhone 11 like new giá tăng cao ở thời điểm hiện tại

Ở thời điểm hiện nay, mặc dù iPhone 12 và 12 Pro đã có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng một số mẫu iPhone cũ trong đó phải kể đến đó chính là iPhone 11 like new trên thị trường đang trở nên khan hiếm, thậm chí có hàng nhưng giá của mẫu iPhone này lại cao hơn bình thường. Tại sao lại như vậy?

Theo chia sẻ của anh Lê Xuân Tình, đại diện cửa hàng bán lẻ XTMobile trên đường Lê Hồng Phong: “Thường thì xu hướng của người mua mỗi khi mà iPhone mới ra mắt là đi mua những mẫu iPhone cũ, bởi đây là lúc mà đa phần các cửa hàng bán lẻ sẽ giảm giá để kích cầu tiêu dùng. Năm nay cũng vậy, cầu iPhone 11 tăng cao một phần do tâm lý mua hàng kể trên, một phần nhiều người sở hữu iPhone 11 cũ đang ém đợi giá cao hơn để bán được vì năm nay có vẻ sự thay đổi của thế hệ iPhone mới so với iPhone 11 series không nhiều nên càng có lý do để người dùng chọn iPhone 11 hơn. Tổng hợp nhiều tác động như vậy đã khiến cho iPhone 11 bị đẩy giá lên cao. Lời khuyên lúc này, nếu như thực sự bạn cần mua ngay thì chấp nhận mức giá cao, còn nếu chưa vội, hãy từ từ bình tĩnh chờ một thời gian nữa, khi iPhone 12 mini và 12 Pro Max về chắc chắn sẽ có thay đổi”.

iPhone 11 nổi bật với thiết kế trẻ trung, camera kép chất lượng cao, chip A13 Bionic siêu mạnh mẽ và sự ổn định, mượt mà của nền tảng iOS. Trong tầm giá dưới 15 triệu, iPhone 11 like new có thể xem là lựa chọn đáng đồng tiền nhất bởi sức mạnh mà nó đem lại là rất đáng nể, cộng với chất lượng ảnh chụp camera ấn tượng và vòng đời sử dụng là rất lâu.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây