Trang chủ Công nghệ Apple iPhone 11 là chiếc iPhone đáng mua nhất thời điểm hiện tại

iPhone 11 là chiếc iPhone đáng mua nhất thời điểm hiện tại

-

Ngày ra mắt những chiếc iPhone 12 sắp đến gần, nhưng mức giá để sở hữu chúng thì không hề rẻ, xét về giá bán và chất lượng sản phẩm đem lại lúc này, thì iPhone 11 đang là chiếc iPhone đáng mua nhất.

iPhone 11 sở hữu cấu hình rất mạnh (do sử dụng cùng cấu hình với bộ đôi 11 Pro/11 Pro Max), cụm camera với 2 dải tiêu cự đáp ứng mọi nhu cầu và thiết kế cao cấp không thua kém bất kỳ đối thủ nào. Theo nghiên cứu từ Omdia, chiếc iPhone 11 của Apple là chiếc smartphone phổ biến và bán chạy nhất trong nửa đầu năm 2020. Vì giá tốt, thấp hơn 50 USD so với iPhone XR, nhưng đồng thời hiệu năng của máy lại mạnh hơn nhiều với chip A13. Với những điểm mạnh của mình, iPhone 11 nhanh chóng chiếm lấy vị trí của iPhone XR lập ra năm ngoái.

iphone 11

Các thông tin về iPhone 12 vẫn còn rất ít như chỉ trang bị thêm cảm biến LiDAR nâng cao trải nghiệm AR, hay cấu hình có thể sẽ không quá khác biệt nhiều so với iPhone 11 sử dụng chip A13, hoặc thời lượng pin dự đoán cũng chỉ nhỉnh hơn một chút, nhưng giá bán sẽ rất đắt nên iPhone 11 được đánh giá là lựa chọn hợp lý hơn.

iPhone 11 Pro

Với việc iPhone 12 sắp ra mắt, dự kiến là vào tháng 10 sắp tới thì thị trường iPhone đã bắt đầu có nhiều biến động. Những mẫu iphone 11 đang có những điều chỉnh nhẹ về giá tại các cửa hàng bán lẻ để chờ ngày ra mắt iPhone 12. Thế nên đây là thời điểm hợp lý nhất để sở hữu iPhone 11, không chỉ có cấu hình đầu bảng, ngoại hình thời thượng với nhiều màu sắc khác nhau mà còn là camera đem lại trải nghiệm bậc nhất.

Theo ghi nhận tại cửa hàng XTmobile, mặc dù đã cận kề những ngày iPhone 12 được ra mắt nhưng số lượng khách hàng quan tâm tới iPhone 11 series vẫn nhiều, trong đó đa số lựa chọn iPhone 11 do mức giá dễ tiếp cận và cấu hình cao cấp, cùng camera được đánh giá là một trong những chiếc smartphone chụp đẹp nhất.

iPhone 11

iPhone 12 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 tới với 4 mẫu máy, trong đó sẽ có một mẫu kích thước 5.4-inch, hai mẫu kích thước 6.1-inch và một mẫu kích thước lớn 6.7-inch.

Tin gần đây