Trang chủ Công nghệ Mobile iPad Pro sẽ dùng màn hình OLED vào cuối năm 2021 sau...

iPad Pro sẽ dùng màn hình OLED vào cuối năm 2021 sau mẫu Mini-LED vào đầu năm 2021

Trang tin Hàn Quốc, The Elec cho biết là đã nhận được thông tin việc Apple lên kế hoạch ra mắt một mẫu iPad Pro với màn hình Mini-LED vào nửa đầu năm 2021 và sau đó là một mẫu với màn hình OLED vào cuối 2021.

Theo trang này, Apple sẽ ra mắt một chiếc iPad Pro với màn hình Mini-LED vào đầu năm 2021 và cuối năm sẽ ra thêm một mẫu với màn hình OLED nữa vào cuối năm. Mẫu sử dụng màn hình OLED sẽ dùng màn hình đến từ Samsung và LG, cả hai đều đang trong quá trình phát triển màn hình OLED cho iPad Pro.

Trước đó nhiều tin đồn cho rằng mẫu iPad với màn hình Mini-LED sẽ bị giới hạn ở phiên bản cao cấp iPad Pro 12.9-inch ra mắt vào tháng 3, có khả năng là sẽ chỉ có mẫu này dùng Mini-LED và các mẫu còn lại tiếp tục dùng LCD cho tới khi nhận được nâng cấp màn hình OLED vào cuối năm.

Màn hình Mini-LED và OLED có khá nhiều điểm tương đồng và lợi hơn so với LCD, bao gồm độ sáng tốt hơn, độ tương phản cải thiện và hiệu quả sử dụng năng lượng tốt hơn. Apple đã dùng màn hình OLED cho hầu hết các iPhone và Apple Watch thời gian qua.

Apple đã nâng cấp iPad Pro vào tháng 3 năm nay, nhưng các nâng cấp này khá nhỏ với việc chỉ nâng cấp con chip mới, thêm GPU hiệu năng mới, camerra góc rộng mới, cảm biến LiDAR mới và microphone mới tốt hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceMacrumors

Tin gần đây