Trang chủTin tứcAppleiPad Pro 2022 có thể sẽ có logo lớn hơn, hỗ trợ...

Tin liên quan

iPad Pro 2022 có thể sẽ có logo lớn hơn, hỗ trợ sạc không dây và có camera như iPhone 13

Theo các thông tin gần đây, Apple được cho là sẽ thay đổi mặt lưng cho iPad Pro 2022 và trong đó có thể sẽ tăng kích thước logo biểu trưng cho, hỗ trợ sạc không dây cùng với camera như iPhone 13.

Apple được cho là đang cân nhắc về mặt lưng kính trên iPad Pro 2022 nhưng theo các thông tin gần đây thì có vẻ như họ đã thay đổi ý kiến theo như 9to5Mac cho biết. Trước đó Mark Gurman đã tiết lộ hồi tháng 6 là iPad Pro có thể sẽ có mặt lưng được làm lại với chất liệu kính mới, điều này sẽ tăng vẻ cao cấp cho iPad và đồng thời cũng kích hoạt sạc không dây.

Ý tưởng lần này là để giới thiệu hệ thống sạc không dây giống MagSafe và cùng với đó mặt lưng kính sẽ đem đến khả năng sạc các thiết bị khác nữa nếu tương thích. Nhưng trong báo cáo lần này có vẻ như Apple sẽ bỏ đi ý tưởng mặt lưng kính, thay vào đó là không hoàn toàn bằng kính vì họ nghĩ rằng chúng rất mỏng manh. Đồng thời Apple vẫn sẽ giữ ý tưởng là đem sạc MagSafe lên iPad Pro.

Để đưa MagSafe lên, theo các ý kiến thì có thể Apple sẽ tăng kích thước logo bằng kính và đồng thời đây sẽ là vị trí sạc không dây, truyền tải năng lượng. Các nguyên mẫu với thiết kế này còn cho thấy đây là nam châm rất mạnh, mạnh hơn iPhone để đảm bảo thiết bị được giữ cố định. Báo cáo cũng cho biết là nguyên mẫu còn cho tốc độ sạc qua MagSafe còn nhanh hơn so với iPhone. Hiện tại iPhone 13 đang có tốc độ sạc MagSafe tối đa 15W và chưa rõ Apple sẽ làm cách nào tăng được công suất sạc và tăng bao nhiêu.

Cuối cùng là ngoài MagSafe, theo các nguồn tin khác tiết lộ về một sứ mới mẻ trên iPad Pro 2022. Trong đó bao gồm một màn hình viền mỏng, với tai thỏ được làm mỏng hơn, khung kim loại titanium cùng với đó đáng chú ý là sẽ có cụm camera như iPhone 13. Về cấu hình thì các tin đồn cho biết máy sẽ được trang bị chip M series mới, chưa rõ là M2 hay một con chip gì khác và phiên bản nhỏ hơn cũng sẽ được trang bị màn hình Mini-LED thay vì chỉ bản 12.9-inch như phiên bản 2021.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPhonearena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh