Trang chủTin tứcAppleiPad đầu tiên của Apple với màn hình OLED sẽ ra mắt...

Tin liên quan

iPad đầu tiên của Apple với màn hình OLED sẽ ra mắt năm 2023

Apple dự kiến sẽ ra mắt chiếc iPad đầu tiên với màn hình OLED vào năm 2023, thông tin mới được Display Supply Chain Consultants (DSCC) cho biết.

Theo như Display Supply Chain Consultants (DSCC), là chuỗi cung ứng màn hình lớn cho biết Apple sẽ ra mắt iPad mới với màn hình OLED vào năm 2023. Đây sẽ là mẫu iPad 10.9-inch, sử dụng màn hình OLED và sẽ là chiếc iPad đầu tiên trang bị màn hình này. Theo các nguồn tin thì nhiều khả năng sẽ là iPad Air.

khuyết điểm của ipad pro 2018

Đã có nhiều tin đồn gần đây rằng Apple đang phát triển một mẫu iPad với màn hình OLED, nhưng chưa có ai hay giấy tờ gì xác nhận chuyện này. Ở thời điểm hiện tại, mới chỉ có những chiếc iPhone là được trang bị màn hình chất lượng cao này, cùng với Apple Watch và MacBook Pro với Touch Bar. Thời gian gần đây nhiều nguồn tin cho rằng Apple đang trang bị màn hình này lên các máy Mac và iPad mới.

Hầu hết các tin đồn về iPad màn hình OLED mới đều cho rằng chiếc iPad này sẽ ra mắt vào năm sau. The Elec tại Hàn Quốc cũng nói rằng iPad mới sẽ có màn hình 10.8-inch và được ra mắt năm 2022. Hồi tháng 3 nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng dự đoán Apple sẽ trang bị OLED vào năm 2022 và DigiTimes cũng dự đoán mẫu màn hình OLED mới sẽ ra mắt trong năm 2022 nữa.

Theo Kuo, chiếc iPad đầu tiên với màn hình OLED sẽ là iPad Air, còn iPad Pro tiếp tục dùng công nghệ Mini-LED. Công nghệ màn hình này vẫn còn rất đắt, vì thế Apple ưu tiên dùng cho các thiết bị màn hình nhỏ như iPhone, Apple Watch, khi mang màn hình này lên iPad thì sẽ tăng trải nghiệm với độ sáng, độ tương phản, độ sâu của màu đen,… Ngoài về iPad thì DSCC còn cho biết Apple sẽ huỷ Touch Bar trong tương lai gần, MacBook Pro mới trong năm nay sẽ không còn dãy màn hình nhỏ này nữa mà thay vào đó là các phím chức năng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây