Trang chủTin tứcAppleiPad Air, iPad Pro và MacBook Air mới dự kiến ra mắt...

Tin liên quan

iPad Air, iPad Pro và MacBook Air mới dự kiến ra mắt tháng 3 hoặc 4

Theo Mark Gurman từ Bloomberg dự đoán, Apple có kế hoạch ra mắt các mẫu iPad Air, iPad Pro và MacBook Air mới vào mùa xuân năm nay, có thể sớm nhất là tháng 3 hoặc 4.

Mark Gurman cho biết Apple có kế hoạch ra mắt các mẫu iPad Air, iPad Pro và MacBook Air mới vào mùa xuân năm nay. Dựa trên khung thời gian này, các thiết bị có thể được tung ra sớm nhất vào tháng 3 hoặc tháng 4, sau đó sự chú ý sẽ chuyển sang sự kiện thường niên WWDC của Apple vào tháng 6.

iPad Air

iPad Air, iPad Pro và MacBook Air mới dự kiến ra mắt tháng 3 hoặc 4

Theo các tin tức và dự đoán thì thế hệ iPad Air mới sẽ có hai kích thước màn hình 10.9-inch và 12.9-inch. Đáng chú ý là mẫu lớn nhất với kích thước bằng với iPad Pro. Ngoài ra còn có các tính năng khác được đồn đoán gồm chip M2 cho hiệu suất nhanh hơn, cụm camera sau được thiết kế lại, hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3 tuy nhiên sẽ không có thay đổi lớn nào về thiết kế bên ngoài.

iPad Pro

Trong khi đó Apple dự kiến cũng sẽ ra mắt iPad Pro với hai kích thước 11-inch và 13-inch, chúng được kỳ vọng là những chiếc iPad đầu tiên được trang bị màn hình OLED. Công nghệ màn hình này sẽ cho phép màn hình của thiết bị cung cấp độ sáng tốt hơn, tỷ lệ tương phản cao hơn, mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và những lợi ích khác so với các mẫu hiện tại với tấm nền LCD.

iPad Air, iPad Pro và MacBook Air mới dự kiến ra mắt tháng 3 hoặc 4

Tuy nhiên do chuyển sang OLED nên giá thành dự kiến sẽ cao hơn. Ngoài ra một số tính năng được đồn đoán bao gồm trang bị chip M3 mới nhất của Apple, tích hợp sạc không dây MagSafe và sẽ thiết kế lại Magic Keyboard với bàn di chuột lớn hơn, vỏ nhôm.

MacBook Air

Cuối cùng là mẫu MacBook Air, theo Gurman cho biết Apple có kế hoạch phát hành nhiều tuỳ chọn màn hình, trang bị chip M3. Dự đoán sẽ có hai kích cỡ 13-inch và 15-inch cùng với đó cả hai sẽ được phát hành đồng thời trong năm nay, thay vì riêng lẻ như trước đây.

iPad Air, iPad Pro và MacBook Air mới dự kiến ra mắt tháng 3 hoặc 4

Với chip M3 mới sẽ tăng tốc độ cho các mẫu MacBook Air năm nay, cho phép tăng tốc độ hiệu ứng ray-tracing cùng với tăng khả năng xử lý của máy. Tuy nhiên dự đoán sẽ không có nhiều thay đổi lớn về thiết kế và máy có thể hỗ trợ Wi-Fi 6E giống như các máy Mac khác.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác