Trang chủTin tứciOS 11.4 ra mắt: AirPlay 2, Messages trên iCloud, Âm thanh đa...

iOS 11.4 ra mắt: AirPlay 2, Messages trên iCloud, Âm thanh đa phòng cho HomePod và Stereo Pairing

Sau 6 bản beta, vào tối nay Apple đã chính thức ra mắt iOS 11.4 với hai tính năng được chờ đợi từ rất lâu là AirPlay 2 và Messages trên iCloud.

Phiên bản mới này iOS sẽ cho phép âm thanh đa phòng (multi-room audio) trên HomePod, Apple TV và các loa khác có hỗ trợ Air Play 2 sắp ra mắt như Sonos One, Playbase, and Play:5, các mẫu khác từ Bang & Olufsen, Bluesound, Bose, Bowers & Wilkins, Denon, Libratone, Marantz, Marshall, Naim, và Pioneer. Hỗ trợ tính năng đa phòng này sẽ cho phép người dùng phát nhạc khi đang ở trong bất kỳ phòng nào đến bất kỳ phòng nào khác. Ngoài ra người dùng có thể chuyển bài nhạc đang phát từ phòng này sang phòng khác hoặc phát cùng một bài nhạc ở mọi nơi bằng thiết bị iOS, HomePod, Apple TV hoặc bằng cách yêu cầu Siri phát nhạc.

iOS 11.4 ra mắt: AirPlay 2, Messages trên iCloud, Âm thanh đa phòng cho HomePod và Stereo PairingAirPlay 2 cũng sẽ cho phép ghép nối âm thanh stereo của nhiều HomePod. Sử dụng cảm biến nhận thức không gian để cảm nhận vị trí của những chiếc HomePod trong phòng, mỗi chiếc HomePod sẽ tự động điều chỉnh âm thanh thành âm thanh tối ưu nhất có thể, theo Apple: “Với chip A8 trong mỗi loa, mỗi HomePod có thể phát ra kênh âm thanh riêng của mình – trái hoặc phải. Âm thanh stereo sáng tạo này mang đến âm tầng rộng, gần như ba chiều cho trải nghiệm nghe không thể tin được ở bất kỳ vị trí nào trong phòng. Một cặp  HomePod stero có thể tạo ra âm thanh lấp đầy căn phòng với phần mở rộng âm trầm lớn hơn, dẫn đến sự tái tạo âm thanh chính xác hơn, sâu hơn về tần số thấp.”

iOS 11.4 ra mắt: AirPlay 2, Messages trên iCloud, Âm thanh đa phòng cho HomePod và Stereo PairingMessages trên iCloud đã được giới thiệu tại WWDC 2017, nhưng đến phiên bản iOS 11.4 này mới được sẵn sàng. Với Messages trên iCloud, bạn có thể giữ các cuộc trò chuyện luôn được cập nhật trên các thiết bị Apple của mình.

NguồnMacRumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan