Trang chủTin tức Lịch sử phát triển của trò chơi Pokemon Go

[Infographic] Lịch sử phát triển của trò chơi Pokemon Go

Lịch sử của tựa game Pokemon GO sẽ được liệt kê rõ ràng qua Infographic dưới đây.

Ba tuần trôi qua kể từ thời điểm ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm nay, Pokemon Go đã trở thành hiện tượng của làng game di động, tạo nên cơn sốt nóng hừng hực trên toàn cầu với hàng chục triệu lượt download, đồng thời khiến game thủ từng quốc gia một nôn nao trông ngóng không biết khi nào trò chơi sẽ được phát hành ở đất nước mình.

Để chơi được Pokémon Go các bạn phải di chuyển đến các địa điểm thực trên bản đồ để thu phục và so tài qua những trận đấu pokemon nảy lửa với người chơi khác. Đây rõ ràng là một Game đòi hỏi sự vận động từ người chơi, mang đến nhiều lợi ích tích cực về mặt sức khỏe.

Pokémon Go nhanh chóng đoạt lấy ngôi vị quán quân ứng dụng được truy cập nhiều nhất trong ngày từ trước đến nay đồng thời vượt mặt cả mạng xã hội Twitter cũng như khiến các game thủ chi tiền nhiều gấp đôi so với những game thông thường khác. Vậy điều gì đã khiến Pokémon Go thành công rực rỡ trong thời gian ngắn ngủi như thế? Hãy cùng CNV tìm hiểu chặng đường phát triển không hề đơn giản của trò chơi này nhé các bạn.

[Infographic] Lịch sử phát triển Pokémon Go

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan