Trang chủTin tứcAppleiMac M3 đã bước vào giai đoạn phát triển cuối và có...

iMac M3 đã bước vào giai đoạn phát triển cuối và có thể kịp ra mắt năm nay

Trong khi nhiều thông tin xoay quanh mẫu MacBook Air 15-inch và Mac Pro thì mới đây, Mark Gurman cho biết iMac M3 đã bước vào giai đoạn phát triển cuối và có thể kịp ra mắt năm nay.

Giai đoạn phát triển iMac mới

Theo Gurman, thế hệ iMac tiếp theo có mã J433 và J434 đang ở “giai đoạn cấp cao” trong quá trình thử nghiệm kiểm tra xác nhận kỹ thuật (EVT) và Apple cũng đang thử nghiệm sản xuất thiết bị.

Màu mới và kích thước

Trước đó 9to5Mac đã có bài viết cho biết Apple không phát triển bất kỳ phiên bản iMac nào khác ngoài kích thước 24-inch, Gurman cũng xác nhận đây sẽ là kích thước iMac duy nhất.

iMac M3 đã bước vào giai đoạn phát triển cuối và có thể kịp ra mắt năm nay

Còn về màu sắc, thiết bị cũng đang thử nghiệm màu giống với phiên bản M1, bao gồm màu bạc, màu hồng và cam. Chưa rõ có các màu đặc biệt như vàng, xanh lá hoặc tím trong các tin đồn gần đây hay không.

Chip trên iMac mới

Gurman cho biết iMac mới này sẽ mạnh mẽ hơn hẳn các thế hệ trước nhờ vào chip Apple Silicon mới, nhưng vẫn chưa có tên gọi chính thức cho chip này. Trước đó người này cũng đã cho biết Apple đang phát triển iMac M3 mới, nên đây sẽ tạm là tên gọi của chip này. Gurman cũng nói rằng đây sẽ là thiết bị đầu tiên trang bị chip M3.

iMac M3 đã bước vào giai đoạn phát triển cuối và có thể kịp ra mắt năm nay

Ngày ra mắt

Theo dự đoán thì sẽ còn phải khá lâu những thiết bị này mới phát triển xong và sẽ mất khoảng ít nhất 3 tháng để sản xuất hàng loạt, vì thế sớm nhất sẽ là cuối năm 2023 này nhưng cũng có thể sẽ bị dời sang 2024.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan