Dark Soul III trong mùa Winter Sale vừa qua đã có mức giá giảm đến 75% giá gốc và với thị trường Steam cho khu vực Việt Nam, mức giá của Dark Soul III chỉ ở mức gần 250 ngàn, tuy vậy bản DLC Ashes of Ariandel không có trong mục sale này. Tuy mùa Spring Sale 2018 chưa bắt đầu, nhưng vẫn có một lựa chọn khác để bạn có thể sỡ hữu Dark Soul III và cả bản DLC kia với mức giá rất hời chỉ với $12 (khoảng 272,727 đồng)

Gói Dark Soul III và DLC nằm trong phần Bundle Humble Monthly tháng 1 của Humble Bundle, ngoài Dark Soul III và DLC được nhận sau khi bạn mua gói Monthly tháng này của Humble Bundle, bạn còn được nhận thêm đến 6 game khác khi gói Monthly này kết thúc. 6 key game được tặng thêm này cũng sẽ là 6 key game tốt với độ rate được đánh giá cao trên Steam. Nên đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nào đang muốn sỡ hữu tựa game Dark Soul III. 

Ảnh: Steam

Về Dark Soul III :

Dark Souls 3 là tựa game nhập vai hành động được phát hành cho Xbox One, PS 4 và PC; trong đó, người chơi sẽ bước vào một thế giới gothic kỳ bí để chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám, bạo tàn. Bảy năm kể từ sự ra đời của Souls Demon, Dark Souls 3 đã là phiên bản thứ 4 trong seri nổi tiếng Souls game của hãng From Software.

Để tạo ra sự kết nối với Dark Souls 1 va 2, những sự kiện liên kết và nhiều đoạn chuyển cảnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bối cảnh và nội dung của trò chơi. Tuy nhiên, với những người chơi chưa trải nghiệm qua Dark Souls 1, 2, các bạn cũng không phải lo lắng khi nội dung của phần 3 khá độc lập. Trong Dark Souls 3, người chơi sẽ đến với lãnh địa Lothric, vùng đất của tro tàn và hoang phế. Nhiệm vụ chính của bạn là phải tiêu diệt tên trùm bóng tối có tên “Lords of Cinder” để trả lại sự bình yêu cho vùng đất này.

Tham khảo: GameK

Để sỡ hữu gói bundle trên, bạn có thể truy cập nhanh vào đường dẫn này:

Tại đây, bạn nhấn Subcribe for $12 để mua gói Monthly tháng của Humble Bundle. Nếu là lần đầu bạn biết đến Humble Bundle thì hãy đăng ký cho mình một tài khoản để thực hiện thanh toán cũng như để nhận game. 
 
Humble Bundle có giá khuyến mãi thêm dành cho bạn nếu bạn lựa chọn mua các gói mỗi tháng với các lựa chọn chỉ mua một tháng, hoặc 3 tháng, 6 tháng và một năm sẽ có các mức giá khác nhau.
 
Vì Humble Bundle là một trang từ nước ngoài nên, bạn chỉ có thể thanh toán qua các thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard), hoặc qua tài khoản PayPal, Amazon. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.