Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríHướng dẫn thi thử 120 câu mô phỏng GPLX B2 bằng máy...

Tin liên quan

Hướng dẫn thi thử 120 câu mô phỏng GPLX B2 bằng máy tính

Hướng dẫn bạn đọc cách thi thử 120 câu hỏi mô phỏng GPLX B2 bằng máy tính để ôn tập cũng như củng cố kiến thức trước khi thi và nắm vững được các trường hợp.

Kể từ tháng 6 năm nay, các trung tâm đào tạo lái xe phải đưa thêm chương trình mô phỏng 120 tình huống mô phỏng lái xe vào học lái xe ô tô các hạng. Vì thế mà các khóa học lái xe kể từ 15/6 vừa rồi cũng phải thêm vào phần thi mô phỏng trong kì thi sát hạch. Dưới đây sẽ là hướng dẫn thi thử 120 câu mô phỏng GPLX B2 bằng máy tính để bạn ôn tập củng cố kiến thức và chuẩn bị cho các trường hợp trong bài thi.

Trước hết bạn hãy truy cập trang web thi thử:

Khi mở trang web ra sẽ hiển thị ngay bài thi và số câu hỏi ôn tập. Bạn có thể xem gợi ý hoặc bắt đầu thi.

Tương tự như bài viết Hướng dẫn thi thử 120 câu mô phỏng GPLX B2 bằng điện thoại thì bạn nhấn phím cách (Space) hoặc nhấn vào phần Nhấn đánh dấu… ở thời điểm yêu cầu trong trường hợp bài thi để ghi điểm.

Ngoài ra tại đây sẽ hiển thị điểm xem bạn đã đạt hay không đạt câu hỏi đó, cùng với đó là số điểm của bạn. Số điểm cần đạt là 35/50.

Lưu ý là cũng sẽ có cả nội dung thật được cắt từ camera của người đi đường khi tham gia giao thông rất chân thực để bạn nắm bắt những tình huống cần xử lý, vì thế hãy cố gắng hoàn thành tốt bài thi thử để có thể đi thi tốt nhất.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh