Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríHướng dẫn thi thử 120 câu mô phỏng GPLX B2 bằng điện...

Tin liên quan

Hướng dẫn thi thử 120 câu mô phỏng GPLX B2 bằng điện thoại

Hướng dẫn bạn đọc cách thi thử 120 câu hỏi GPLX B2 bằng điện thoại để thuận tiện ôn tập cũng như củng cố kiến thức mọi lúc mọi nơi chuẩn bị để đi thi.

Kể từ tháng 6 năm nay, các trung tâm đào tạo lái xe phải đưa thêm chương trình mô phỏng 120 tình huống mô phỏng lái xe vào học lái xe ô tô các hạng. Vì thế mà các khóa học lái xe kể từ 15/6 vừa rồi cũng phải thêm vào phần thi mô phỏng trong kì thi sát hạch. Dưới đây sẽ là hướng dẫn thi thử 120 câu mô phỏng GPLX B2 bằng điện thoại, để bạn có thể dễ dàng học và thể ôn luyện trước.

Trước hết bạn hãy tải ứng dụng 120 câu mô phỏng GPLX B2 cho điện thoại tại đây:

Sau khi tải xong hãy mở ứng dụng và bắt đầu ôn tập và thi thử, lưu ý là ứng dụng cần Wi-Fi hoặc 4G để tải video mô phỏng (ưu tiên sử dụng Wi-Fi để tránh hao tốn dung lượng data 4G).

Bước 1: Mở ứng dụng lên và sẽ có 120 tình huống được chia thành từng chương khác nhau theo các chủ đề. Bạn có thể luyện theo các tình huống để làm quen thuộc với kiểu thi này.

Bước 2: Dưới đây sẽ là một câu mô phỏng tình huống xảy ra khi lái xe, ở trường hợp này bạn sẽ nhấn Space để giảm tốc độ xe (hoặc ở các câu khác sẽ là thao tác khác tùy yêu cầu câu hỏi).

Bên dưới sẽ có gợi ý rõ để chúng ta nhấn phím Space và thời gian nhấn phím sẽ được đánh dấu theo các mức màu khác nhau, màu xanh là đặt điểm tối đa 5/5. Nếu nhấn muộn thì điểm sẽ giảm dần.

Bước 3: Khi xem danh sách 120 câu mô phỏng GPLX B2 thì sẽ có hiển thị điểm như dưới đây để bạn có thể nắm rõ được khả năng của mình.

Bước 4: Ở giao diện trên cùng sẽ có phần Thi thử với 10 tình huống được lựa chọn ngẫu nhiên trong 120 câu mô phỏng GPLX B2, số điểm cần đạt là 35/50.

Bài thi thử này sẽ không có nội dung cho tình huống cũng như gợi ý, khi chúng ta nhấn phím Space thì mới hiện 2 nội dung này cùng điểm nhận được.

Lưu ý là cũng sẽ có cả nội dung thật được cắt từ camera của người đi đường khi tham gia giao thông rất chân thực để bạn nắm bắt những tình huống cần xử lý.

Bên trên sẽ tổng kết điểm cho tất cả những câu mà chúng ta đã thực hiện. Khi kết thúc sẽ hiển thị số điểm cũng như kết quả đạt hay không. Bạn cũng có thể thể làm lại các câu hỏi nếu muốn.

Bước 5: Ngoài thi thử và các câu ôn tập thì còn có mục Câu hay sai, đây là những câu mà người thi thường không làm được trong bài thi 120 câu mô phỏng GPLX B2.

Ứng dụng hiện mới chỉ có trên iOS nên nếu bạn đọc không thể sử dụng thì còn có một cách thi thử qua ứng dụng trong máy tính ở bên dưới:

  • Hướng dẫn thi thử 120 câu mô phỏng GPLX B2 bằng điện thoại (đang cập nhật)

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh