Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn cập nhật mũi tiêm vaccine COVID-19 nếu bạn đã tiêm...

Tin liên quan

Hướng dẫn cập nhật mũi tiêm vaccine COVID-19 nếu bạn đã tiêm rồi mà vẫn chưa hiển thị

Sau khi đã tiêm mũi ba được một thời gian mà Sổ sức khỏe điện tử vẫn chưa hiển thị thì bạn có thể làm theo cách dưới đây để cập nhật.

Hiện tại TP.HCM đã triển khai tiêm mũi ba được một thời gian, nếu bạn cũng đã đi tiêm nhưng đến hiện tại vẫn chưa thấy cập nhật trên ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử thì có thể làm theo các bước dưới đây:

Cách cập nhật mũi tiêm vaccine COVID-19 trên ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử

Đầu tiên bạn cần cập nhật ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử lên phiên bản mới nhất. Nếu chưa tải về có thể sử dụng đường dẫn bên dưới.

Sau khi tải hoặc cập nhật xong, bạn mở và đăng nhập ứng dụng rồi sau đó nhấn vào mục Xem thêm và chọn Phản ánh tiêm chủng.

Lúc này bạn sẽ được đưa tới giao diện phản ảnh về mũi tiêm vaccine COVID-19, hãy nhấn vào Tạo phản ánh và điền các thông tin.

 

Lúc này bạn cần chú ý các thông tin quan trọng để kê khai mũi tiêm để cập nhật chính xác. Đừng quên mở phần Chi tiết bên cạnh tên của bạn để kiểm tra lại các thông tin cá nhân.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn cần chụp lại giấy chứng nhận tiêm chủng các mũi tiêm vaccine COVID-19 rõ ràng và đầy đủ rồi sau đó tải lên ứng dụng.

Khi đã hoàn thành bạn nhấn Gửi phản ánh để gửi thông tin phản ảnh. Lúc này bạn cần chờ thêm một thời gian nữa để phản ảnh của bạn được xử lý. Nếu thành công kết quả sẽ thông báo qua số điện thoại bạn đã đăng ký trong ứng phần kê khai thông tin mũi tiêm vaccine COVID-19.

Cách cập nhật mũi tiêm vaccine COVID-19 qua Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19

Bên cạnh việc phản ánh qua Sổ sức khoẻ điện tử thì bạn cũng có thể phản ánh qua Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19. Đầu tiên cần truy cập trang web Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19.

Ở bên phải màn hình sẽ có dòng chữ Phản ánh thông tin màu cam, hãy nhấn vào đó.

Lúc này giao diện điền thông tin phản ánh sẽ xuất hiện, bạn cần nhập các thông tin cá nhân của mình và đảm bảo chính xác.

Tiếp tục kéo xuống bên dưới sẽ có phần điền các mũi tiêm vaccine mà bạn đã thực hiện, hãy điền đầy đủ thông tin và điền chính xác.

Sau khi điền xong kéo xuống cuối sẽ có phần Mô tả phản ánh, bạn hãy mô tả về vấn đề của bạn, ví dụ như chưa cập nhật mũi tiêm 1, 2 hoặc 3 hay các vấn đề khác.

Đừng quên chụp ảnh chứng nhận tiêm chủng của bạn, tải lên hai hình chụp này ở phần đính kèm. Ảnh cần ở định dạng .png, .jpg, .jpeg, .pdf và dung lượng tối đa 10MB. Sau khi tải xong bạn nhập mã xác nhận rồi Gửi phản hồi.

Lúc này sẽ có mã xác minh được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký tiêm chủng, hãy nhập vào và hoàn tất phản ánh, thông báo sẽ được cơ quan gửi kết quả về số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh