Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách trồng cây ngập mặn trong game Minecraft

Tin liên quan

Hướng dẫn cách trồng cây ngập mặn trong game Minecraft

Mangrove hay cây ngập mặn là một trong những thứ mới của bản cập nhật Wild Update game Minecraft, loại cây này sẽ đem đến nhiều quái vật mới trong khu vực của chúng và đồng thời đem đến nhiều công thức chế tạo mới.

Phiên bản Wild Update mới của Minecraft đem đến khu vực mới là Mangrove, là rừng ngập mặn với các loại thực vật mới và còn có các quái vật mới. Khu vực đầm lầy ngập mặn (Mangrove Swamp) có cây ngập mặn (Mangrove), cây này khác biệt là không có những cây non nhặt dưới đất để trồng mà thay vào đó bạn cần có những thứ đặc biệt. Dưới đây sẽ là cách để bạn có thể trồng được cây này.

Hướng dẫn cách trồng cây mangrove

Việc trồng cây thì khá đơn giản nhưng yếu tố quan trọng chính việc tìm kiếm được khu vực rừng ngập mặn. Khu vực này sẽ được tạo ra ngẫu nhiên và đôi khi may mắn bạn sẽ ở gần ngay lúc vào game. Tuy nhiên nếu không may thì đừng chần chừ nữa mà hãy thám hiểm thế giới Minecraft để tìm rừng ngập mặn thôi.

Bước 1: Đi tìm rừng ngập mặn, hãy thử đi tìm gần các khu quần xã ấm áp. Rừng cây ngập mặn rất lớn và liên kết với nhau.

Bước 2: Khi đã tìm thấy thu thập Mangrove Propagule. Đây là vật phẩm cây non của loại cây ngập mặn, khác với các cây thông thường thì chúng sẽ được treo ngược ở gốc lá cây.

Bước 3: Trồng Mangrove Propagule vào ô đất nào cũng được, có thể là đất thông thường, cỏ hoặc đất bùn. Chúng mọc khá dễ nên đừng lo lắng.

Bước 4: Bạn có thể tăng tốc trưởng thành bằng cách thêm Bone Meal.

Thực tế cây Mangrove trong game Minecraft giống như gỗ, nó là một block mới với khác biệt chủ yếu là hình ảnh và thiết kế. Bạn có thể dùng nó giống như gỗ, nhưng sẽ tạo hình ảnh khác biệt hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác