Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách tìm hạt giống dưa hấu trong Minecraft

Hướng dẫn cách tìm hạt giống dưa hấu trong Minecraft

Hướng dẫn cách để tìm được hạt giống dưa hấu trong Minecraft để bạn có thể trồng và thu hoạch dưa hấu để chế tạo vật phẩm.

Dưa hấu là một vật phẩm rất hữu ích trong Minecraft, chúng là lựa chọn tuyệt vời để giao dịch với dân làng đổi lấy vật phẩm khác, là nguồn thức ăn hiệu quả trong đầu game và thậm chí còn có thể được bọc vàng và ủ thành lọ thuốc hồi máu tức thời. Vì thế nếu bạn đang muốn trồng dưa hấu thì đây sẽ là cách tìm hạt giống dưa hấu trong Minecraft.

Kiểm tra các quần xã xung quanh

Đầu tiên sau khi xuất hiện ở thế giới mới, bạn nên kiểm tra các công trình và quần xã xung quanh điểm hồi sinh để tìm hạt giống. Nhiều mã seed trong Minecraft có đa dạng các quần xã khác nhau xung quanh vị trí xuất hiện và nếu bạn may mắn ở gần làng savanna và sa mạc, hãy bắt đầu tìm kiếm ở đó. Cánh đồng dưa hấu có 20% cơ hội xuất hiện trong các trang trại làng savanna, trong khi làng sa mạc có 10% cơ hội có trang trại dưa hấu.

Hướng dẫn cách tìm hạt giống dưa hấu trong Minecraft

Ngoài ra, người chơi trên phiên bản Bedrock sử dụng rương đồ khởi đầu thì có tỉ lệ 33.3% chứa một đến hai hạt giống dưa hấu.

Hoặc nếu tìm thấy một trái dưa hấu thì hạt dưa hấu cũng có thể được chế tạo bằng cách sử dụng một lát dưa hấu.

Kiểm tra các công trình nguy hiểm

Không may nếu những ngôi làng gần bạn không có hạt dưa hấu, thì những công trình duy nhất có thể có chúng lại nguy hiểm hơn đáng kể. Các công trình đầu tiên bạn nên kiểm tra là phòng quái vật, thường được gọi là hầm ngục và có tỉ lệ 18.5% cơ hội chứa hai đến bốn hạt dưa hấu trong rương.

Hướng dẫn cách tìm hạt giống dưa hấu trong Minecraft

Tiếp theo là đường hầm mỏ ngầm, không chỉ là nơi kiếm hạt giống dưa hấu mà đây còn là nơi dễ dàng tìm được các vật phẩm khác. Tại đây có tỉ lệ 27.3% hạt sẽ xuất hiện trong rương.

Cuối cùng là các dinh thự trong rừng, đầy rẫy thổ phỉ và toán cướp. Nhưng hãy cân nhắc vì đây là một trong những nơi nguy hiểm nhất của Minecraft và có tỉ lệ 18.5% rương bên trong chúng sẽ chứa hai đến bốn hạt dưa hấu. Cũng có tỉ lệ sẽ có những trái dưa hấu nguyên vẹn.

Chờ đợi và chờ đợi

Nếu mọi cách ở trên đều chẳng mang về cho bạn hạt hay trái dưa hấu nào thì cách cuối cùng là chờ đợi. Đợi một thương nhân lang thang đi ngang qua và sẽ có cơ hội bán hạt dưa hấu. Cách này phụ thuộc vào vận may của bạn.

Hướng dẫn cách tìm hạt giống dưa hấu trong Minecraft

NguồnSportkeeda

hạt giống dưa hấu, dưa hấu

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan