Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone Nhật Bản mà...

Tin liên quan

Hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone Nhật Bản mà không cần cài bất cứ ứng dụng gì

Hướng dẫn bạn đọc cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone Nhật Bản một cách đơn giản và không cần cài bất cứ ứng dụng gì.

Với các phiên bản iPhone quốc tế đến từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, mặc định đều không thể tắt tiếng chụp ảnh bằng các thao tác thông thường. Đây là cách để hạn chế tình trạng chụp lén và quấy rối tình dục ở hai quốc gia này, người dùng sẽ cần phải cài đặt phần mềm hoặc jailbreak máy. Điều này sẽ gây khó chịu nhưng tóm lại vẫn là một cách giải quyết tốt ở hai quốc gia trên.

Tuy nhiên phải thừa nhận rằng iPhone thuộc hai quốc gia này sở hữu một mức giá rất tốt nên nhiều người cắn răng chấp nhận điểm trừ này để sở hữu. Nhưng không phải lúc nào người ta cũng có thể chịu đựng được âm thanh *tách* *tách* mỗi khi chụp ảnh nên họ sẽ tìm tới giải pháp jailbreak để xử lý.

Một tin vui dành cho những người dùng iPhone phiên bản Nhật Bản hoặc Hàn Quốc là giờ đây sẽ không còn cần phải dùng phần mềm can thiệp để tắt âm chụp ảnh nữa. Trên bản iOS 15 mới Apple đã giải quyết vấn đề này. Ở bản iOS mới, đối với những người ở khu vực khác hai quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc có thể dễ dàng tắt âm chụp ảnh. Nhưng nếu những người dùng iPhone của hai quốc gia này lại thì vẫn sẽ chịu luật không tắt được âm chụp ảnh.

Vì thế nếu bạn đang dùng iPhone phiên bản Nhật Bản hoặc Hàn Quốc và ở bên ngoài hai quốc gia này thì có thể cập nhật lên iOS 15 bản mới nhất, sau đó gạt cần âm thanh xuống và đi đến ứng dụng camera chụp thử vài tấm để kiểm chứng điều này. Rất nhiều người đã thành công và chia sẻ cách này.

Phiên bản iOS 15 mới nhất hiện tại là iOS 15.4.1, ngoài đem đến khả năng tắt âm thanh lần này còn có thêm sửa lỗi hao pin.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh