Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách tạo lò smoker trong game Minecraft

Tin liên quan

Hướng dẫn cách tạo lò smoker trong game Minecraft

Lò nấu smoker có một số lợi ích nhất định so với lòng nung furnace và dưới đây sẽ cách để bạn tạo ra một lò smoker nhanh chóng, dễ dàng trong game Minecraft.

Phát triển trong Minecraft là liên tục cải tiến và chế tạo vũ khí tốt hơn, các công cụ cũng như các vật dụng. Từ những thứ cơ bản như cuốc xẻng hay gậy gộc rồi sẽ trở thành những thứ phức tạp như áo giáp, tên lửa,… Trong số đó cò lò nấu smoker cũng là một trong những công cụ cần thiết nhưng cũng tân tiến mà bạn sẽ phải chế tạo.

Smoker về chức năng nó giống như lò Furnace trong việc chế tạo đồ ăn, nó không thể nung các quặng đá nhưng đổi lại tốc độ nấu đồ ăn sẽ nhanh gấp đôi so với lò nung (tốc độ sử dụng nhiên liệu cũng gấp đôi). Chính vì thế mà người chơi nên có lò smoker để sử dụng trong một số trường hợp cần thiết và vì vậy mà dưới đây sẽ là cách nhanh chóng, dễ dàng để tạo một lò smoker trong game Minecraft.

Cách làm thì cũng khá đơn giản nhưng khởi đầu game để được thì rất khó. Ngoài ra lò smoker cũng có thể được tạo ngẫu nhiên trong thế giới, đặt ở trong các ngôi làng nên đừng bỏ qua bài viết cách tìm làng trong Minecraft ở dưới đây nhé:

Bước 1: Khởi đầu game hoặc tiếp tục thế giới bạn đang chơi trong chế độ Survival

Bước 2: Thu thập 8 cobblestones, tạo một bàn chế tạo bằng gỗ

Bước 3: Đặt bàn chế tạo xuống và bắt đầu đặt đá cobblestone như công thức dưới đây để tạo lò nung Furnace

Bước 4: Sau khi đã có lò nung, tiếp tục vào bàn chế tạo và đặt lò Furnace này ở trung tâm, sau đó đặt gỗ vạo vị trí như công thức dưới.

Bước 5: Vậy là bạn đã có được lò smoker để nấu thức ăn nhanh chóng rồi

Lưu ý: smoker không nấu được quả chorus fruitpopped chorus fruit không ăn được.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh