Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách tạo iron golem trong Minecraft

Tin liên quan

Hướng dẫn cách tạo iron golem trong Minecraft

Hướng dẫn cách tạo ra quái vật iron golem trong game Minecraft, một con quái vật khoẻ và khó nhằn nhưng rất trung thành.

Một trong những điều thú vị khi chơi Minecraft chính là thế giới mở đem đến nhiều sự phiêu lưu và khám phá. Thế giới trong game tạo ngẫu nhiên từ các cây cối, muôn thú cho đến cả những sinh vật huyền bí. Khi bạn thám hiểm, bạn sẽ gặp các ngôi làng tưởng như dễ để chiếm đóng, nhưng chúng có một quái vật bảo vệ và trong số đó là iron golem.

Iron golem khác với golem thông thường là chúng rất khó nhằn, khoẻ và rất nhiều màu. Thậm chí với cả những người chơi có đủ vũ trang cũng sẽ tốn sức mà tiêu diệt chúng. Thường thì chúng sẽ đi tuần tra quanh làng và chỉ tấn công khi ai đó tấn công chúng hoặc ngôi làng chúng đang bảo vệ. Vì thế hãy cẩn thận nhé.

Nếu bạn muốn có một iron golem đi theo mình thì đừng lo vì có cách để tạo ra chúng trong game Minecraft. Trước hết để tạo ra con quái này sẽ tốn khá nhiều thời gian, nhưng khi hoàn thành chúng sẽ canh gác ngôi làng của bạn để bảo vệ vật tư. Đưới dây sẽ là cách từ ban đầu, nếu bạn đã có đủ vật tư có thể bỏ qua vài bước.

Bước 1: Hồi sinh hoặc bắt đầu một thế giới ở chế độ Survival trong game Minecraft

Bước 2: Thu thập gỗ và đá để tạo cuốc đá hoặc cuốc nào cũng được miễn là trên cuốc đá.

Bước 3: Tạo 1 bàn chế tạo, đặt trong base hoặc mang theo cũng được

Bước 4: Thu thập 8 đá cobblestone và dùng bàn chế tạo để tạo lò lửa Furnace

Bước 5: Đi đào quặng, bạn cần đào Iron Ore và cần số lượng 36 hoặc nhiều hơn để tạo iron golem trong Minecraft

Bước 6: Nấu quặng sắt để tạo thành một viên thỏi sắt, sau đó dùng quặng sắt để nấu thành thỏi sắt. Công thức như hình dưới, cần đến 36 thỏi sắt cho 1 khối sắt:

Bước 7: Tìm hoặc trồng một trái bí đỏ

Bước 8: Biến trái bí đỏ thành đèn Jack-o’-Lantern bằng kéo cắt (shears) rồi kết hợp với một ngọn đuốc trong menu chế tạo

Bước 9: Đi tới khu vực bạn muốn đặt iron golem, hãy đặt các khối sắt như hình bên dưới:

Bước 10: Đặt Jack-o’-Lantern lên trên vị trí đầu để tạo thành một hình người. Khi đặt lồng đèn Jack-o’-Lantern lên thì iron golem của bạn sẽ hồi sinh

Khi tạo ra iron golem bằng cách này trong game Minecraft, chúng khác các quái vật ngoài tự nhiên là chúng rất lành tính. Kể cả khi bạn đánh chúng vẫn không đáp trả. Ngoài ra nếu bạn muốn trị thương cho chúng sau các cuộc chiến thì hãy dùng thỏi sắt lên chúng để hồi máu.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh