Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn cách đổi hạn mức chuyển tiền Vietcombank

Tin liên quan

Hướng dẫn cách đổi hạn mức chuyển tiền Vietcombank

Hướng dẫn bạn đọc cách đổi hạn mức chuyển tiền Vietcombank để thoải mái chuyển tiền tối đa trong vòng một ngày mà không phải chờ đến ngày hôm sau.

Giống như nhiều ngân hàng khác thì Vietcombank giới hạn hạn mức chuyển tiền trong một ngày của người dùng, nhưng đồng thời bạn cũng có thể thay đổi hạn mức này lên 1 tỷ hoặc 2 tỷ tùy theo loại thẻ của bạn đang dùng được quyền nâng cấp lên. Đối với các tài khoản thông thường thì tối đa hạn mức giao dịch là 1 tỷ đồng và đối với khách hàng ưu tiên thì là 2 tỷ đồng cho khách hàng ưu tiên. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách đổi hạn mức chuyển tiền Vietcombank:

Bước 1: Mở ứng dụng VCBDigibank, đăng nhập tài khoản ngân hàng Vietcombank bạn muốn đổi hạn mức.

Bước 2: Đi tới cá nhân phần Cài đặt -> Cài đặt hạn mức chuyển tiền

Bước 3: Một giao diện mới sẽ hiện ra, bạn nhấn vào mục chọn ở bên dưới mục Hạn mức hiện tại. Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các mức chuyển tiền tối đa trong 1 ngày, tại đây bạn có thể lựa chọn các hạn mức được liệt kê ra.

 

Bước 4: Nhấn Tiếp tục và hệ thống ngân hàng yêu cầu bạn xác thực.

Bước 4.1: Sẽ có hai cách xác thực:

  • Phương thức SMS OTP: Vietcombank sẽ gửi mã OTP về tin nhắn về số điện thoại đăng ký, lúc này bạn nhập mã gửi về và nhấn Xác nhận là xong
  • Phương thức VCB-Smart OTP (đã có đăng ký dịch vụ): Nếu đã đăng ký dịch vụ này thì ứng dụng sẽ tự động nhập mã OTP cho bạn và bạn chỉ cần nhập mật khẩu OTP là được là xong.

Sau khi hoàn thành bấm Xác nhận là xong.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh