HomeTin tứcHướng dẫn cách chơi Hunger Games trong Minecraft

Hướng dẫn cách chơi Hunger Games trong Minecraft

Hướng dẫn cách để bạn chơi trò chơi sinh tồn Hunger Games ngay trong Minecraft.

Một trong những điểm khiến Minecraft duy trì sức hút qua nhiều năm một phần lớn nhờ vào cộng đồng chơi liên tục sáng tạo với những minigame tuyệt vời. Trong số đó có Hunger Games là một minigame lấy cảm hứng từ loạt tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Suzanne Collins. Luật chơi của minigame này gần như giống hệt với cốt truyện gốc, người chơi được tạo ra pháo đài chứa đầy rương và vật phẩm. Sau một khoảng đếm ngược ngắn, bạn được tự do thu thập vật phẩm và chiến đấu cho đến khi chỉ còn một người sống sót.

Cách chơi Hunger Games trong Minecraft

Tìm server có Hunger Games

Hướng dẫn cách chơi Hunger Games trong Minecraft

Đầu tiên bạn sẽ cần tìm một server hỗ trợ chế độ này. Vì độ phổ biến của trò chơi, hầu hết các server minigame hay nhất đều cung cấp nó. Bạn cũng có thể cùng bạn bè xây dựng một bản đồ tùy chỉnh và lưu trữ nó trên server riêng. Với người chơi trên nền tảng console sẽ hơi khác biệt. Không có server tùy chỉnh; họ chỉ có thể truy cập vào năm server được giới thiệu do PlayStation và Xbox không cho phép kết nối IP trực tiếp. May mắn thay, bốn trong số năm server được giới thiệu hiện tại có chế độ trò chơi sinh tồn hoặc một biến thể tùy chỉnh của Hunger Games:

  • Galaxite
  • CubeCraft
  • The Hive
  • LifeBoat

Tham gia server có Hunger Games

Người chơi bản Bedrock sẽ có quy trình tương tự nhau. Nhấn Play rồi sau đó chọn Servers, tại đây bạn có thể kết nối lại với máy chủ đã tham gia trước đó và các máy chủ nổi bật. Bạn cũng có thể thêm một máy chủ mới nếu đang chơi trên PC. Hãy kết nối với bất kỳ máy chủ nào có phiên bản trò chơi sinh tồn mà bạn muốn chơi.

Hướng dẫn cách chơi Hunger Games trong Minecraft

Bắt đầu trải nghiệm

Sau khi đã kết nối và làm quen bạn đã có thể trải nghiệm ngay Hunger Games trong Minecraft.

 

Minecraft, server Minecraft, Hunger Games, game Minecraft

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan