Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách mời bạn bè khi chơi Minecraft mobile

Hướng dẫn cách mời bạn bè khi chơi Minecraft mobile

Hướng dẫn cách để mời bạn bè tham gia vào thế giới của bạn trong Minecraft mobile, thoải mái khám phá thế giới mà không cần đến PC.

Một trong những lợi thế lớn nhất của tính năng hỗ trợ đa nền tảng trên Minecraft là khả năng chơi với nhau giữa PC, console và phiên bản di động. Điều này có nghĩa là bạn có thể mời những người bạn đang chơi trên các nền tảng khác vào thế giới trên Minecraft mobile của mình. Dưới đây sẽ là các bước để bạn có thể mời họ cùng tham gia.

Cách mời bạn bè trên Minecraft mobile và các nền tảng Bedrock khác

Chọn thế giới

Trước tiên, để mời bạn bè trên Minecraft phiên bản di động, bạn cần xác định thế giới nào bạn muốn chơi cùng họ. Chế độ Creative sẽ phù hợp để hợp tác xây dựng thành phố Minecraft hoặc các công trình lớn trong khi chế độ sinh tồn Survival mang lại trải nghiệm thú vị trên server sinh tồn nhiều người chơi.

Hướng dẫn cách mời bạn bè khi chơi Minecraft mobile

Bật chế độ nhiều người chơi

Sau khi đã chọn xong thế giới, bạn khoan tham gia mà hãy đảm bảo chế độ nhiều người chơi đã được bật. Vào cài đặt của thế giới và nhấp vào tab Multiplayer. Nếu nút bật tắt chế độ nhiều người chơi ở bên phải đã được bật, thì thế giới này có thể chơi được cùng với bạn bè.

Hướng dẫn cách mời bạn bè khi chơi Minecraft mobile

Mời bạn bè

Việc mời bạn bè trên Minecraft phiên bản di động rất dễ dàng. Bạn tạm dừng trò chơi và nhấn nút Invite to Game ở phía bên tay phải màn hình, bên dưới tên của bạn. Lúc này danh sách bạn bè sẽ hiển thị và bạn chỉ cần chạm vào người bạn muốn mời, sau đó nhấn nút Send Invites.

Hướng dẫn cách mời bạn bè khi chơi Minecraft mobile

Nếu bạn đang chơi trong thế giới dựa trên Minecraft Realm, bạn cũng có thể tạo một liên kết chia sẻ từ danh sách thành viên cho phép bất kỳ ai tham gia không chỉ riêng bạn bè. Tính năng này hữu ích nếu bạn muốn cho người nào đó chơi mà không có trong danh sách bạn bè của bạn, đây cũng là một lựa chọn thay thế hữu ích cho việc mời bạn bè trên Minecraft phiên bản di động.

Bắt đầu trải nghiệm sinh tồn cùng bạn bè

Sau khi mời bạn bè, mọi thứ diễn ra bình thường trong chế độ sinh tồn và bạn sẽ phải chiến đấu qua đêm, thu thập tài nguyên, xây dựng trang trại và cuối cùng là tiêu diệt rồng Ender để giành chiến thắng tối cao. Hoặc có thể cùng các người chơi khác xây dựng một siêu công trình.

Hướng dẫn cách mời bạn bè khi chơi Minecraft mobile

Minecraft mobile, game Minecraft mobile, Minecraft

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan